Link trực tiếp Manchester United vs Liverpool 2h15 – 14-5-21

Link xem trc tiếp trn đu gia Manchester United vs Liverpool:

Link 1 Link 2 Link 3

Dự đoán và xem trước trận đấu giữa Manchester United vs Liverpool

Nhận định trận đấu giữa Manchester United vs Liverpool

Hai đội bóng thành công nhất trong lịch sử nước Anh sẽ đến cùng với Manchester United đang cố gắng đảm bảo vị trí thứ 2 và Liverpool đưa ra yêu cầu muộn cho vị trí trong top 4.

Trận đấu này lẽ ra sẽ diễn ra cách đây vài tuần nhưng sân của Manchester United đã bị xâm chiếm bởi những người hâm mộ của họ, những người bắt đầu phản đối chủ sở hữu câu lạc bộ – nhà Glazer. Điều này là do United là một trong những đội ban đầu đăng ký Super League.

Trận đấu diễn ra vào một thời điểm khó khăn cho Manchester United, nhưng họ có thể thấy một số cầu thủ chính quy của họ trở lại vì họ muốn đánh bại đối thủ cũ của mình.

Liverpool đang cố gắng kết thúc ở vị trí trong top 4 và họ có cơ hội và biết rằng phong độ tốt vào cuối mùa giải có thể xác nhận suất tham dự Champions League mùa tới với chi phí trước Leicester.

Vào cuối tuần, Liverpool đã đánh bại Southampton với tỷ số 2-0 và đó là một chiến thắng được tiếp đón trên sân nhà bởi vì Liverpool năm nay đã gặp khó khăn trên sân nhà. Quỷ đỏ đã bất bại 7 trận gần đây nhất và có vẻ như họ đang bắt đầu tìm lại phong độ.

Trên sân khách, đội bóng của Jurgen Klopp bất bại 4 trận gần đây nhất và thắng 3 trong số đó. Trận đấu sân khách gần nhất của Liverpool đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1 với Leeds United.

Phong độ thi đấu giữa Manchester United vs Liverpool

  • Mùa trước, trận đấu này kết thúc với tỷ số 1-1.
  • Các câu lạc bộ chơi lần cuối cùng tại FA Cup vào tháng Giêng năm nay và Manchester United đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2.
  • Liverpool đã không thắng Manchester United trên sân khách kể từ năm 2014.
  • Có 80% xác suất xuất hiện dưới 2,5 bàn.

Dự đoán tỷ số Manchester United vs Liverpool

Giá trị có thể nằm ở việc hỗ trợ Liverpool giành chiến thắng trong trận đấu. Đối với United, tâm trí của họ hiện đang hướng đến Europa League và đó là một tuần rất bận rộn đối với câu lạc bộ. Những trận đấu này rất quan trọng nhưng đồng thời cũng sẽ khiến câu lạc bộ mất tập trung.

Đội hình đã phải thay đổi nhanh chóng để United giữ cho các cầu thủ của họ tươi mới sau một trận đấu dồn dập trong khi ở trận gặp Liverpool, mọi thứ vẫn diễn ra bình lặng và họ là đội đã chuẩn bị tốt hơn khi bước vào trận đấu này.

Thông thường Liverpool không thắng nhiều trận tại Old Trafford nhưng cơ hội đến với họ ở đây và họ cũng có thể xứng đáng để được hỗ trợ với mức giá rất tốt.

Ngun tham kho ti: https://keonhanh.vip/soi-keo-manchester-united-liverpool-14-5-2021-ngoai-hang-anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *