Danh sách các địa điểm sân bóng đá mini Đà Nẵng xanh sạch đẹp

sân bóng đá mini đà nẵng

Hiện nay tỉnh thành phố nào cũng có các sân bóng mini đáp ứng nhu cầu và sự yêu thích bóng đá. Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn có môi trường sống văn minh. Nơi đây có không ít các sân bóng mini đẹp, rộng lớn nằm gần trung tâm thành phố. Vậy danh sách các địa điểm sân bóng đá mini Đà Nẵng sạch đẹp có những sân bóng nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này của Buocnhayxitin.com nhé!

Sân bóng đá mini Đà Nẵng – Sân Chuyên Việt

Sân bóng Chuyên Việt là một trong số những sóng bóng mini có chất lượng tốt ở Đà Nẵng. Sân có độ rộng, lề sân và lưới được bao bọc xung quanh vô cùng khoa học. Sân bóng Chuyên Việt nằm trên đường Tiểu La, gần với các sân như Duy Tân, sân bóng Trung Ương.

Sân bóng đá mini Đà Nẵng – Sân Chuyên Việt
Sân bóng đá mini Đà Nẵng – Sân Chuyên Việt

Hiện nay sân bóng Chuyên Việt đang là sân cỏ nhân tạo tốt với mức giá thuê sân là 300.000 vnđ. Sân nằm ở trung tâm TDTT Quốc Phòng 3, 98 Tiểu La, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Khác với các sân bóng mini khác, sân Chuyên Việt có vùng lưới cả sân bao trùm lấy sân bóng.

Cách thiết kế này giúp cho bóng không bị bay ra ngoài trong mọi trường hợp. Sân bóng có diện tích rộng lớn, phía bên ngoài có nơi ngồi chờ, nghỉ ngơi. Các dịch vụ ở đây vô cùng thoải mái và tiện lợi.

Nếu bạn ở Sài Gòn thì đừng bỏ qua danh sách sân bóng đá mini TPHCM của chúng tôi nhé!

Cụm sân bóng đá Làng thể thao Tuyên Sơn

Sân bóng đá Tuyên Sơn Đà Nẵng là một trong những sân bóng nổi tiếng ở làng thể thao Tuyên Sơn, Đà Nẵng. Ưu điểm của sân bóng này là sân bóng đẹp, cỏ nhân tạo dễ dàng di chuyển nhưng có nhược điểm là lưới bao sân thấp nên khi đá bóng dễ bị bay ra ngoài nên hay phải đi nhặt.

Điều này gây ra sự phiền toái và rất khó chịu đối với người chơi. Sân bóng nằm ở số 22 đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Bạn nên đặt sân trước khi đến nếu không may gặp phải ngày không có sân. Bạn liên hệ số điện thoại 0511 3630 666.

Sân bóng mini Duy Tân

Sân bóng Duy Tân Đà Nẵng nằm ở đường Duy Tân, phía trong quân khu 5. Sân nằm sát với sân bóng Việt Chuyên. Sân bóng nằm ở trung tâm, bóng đá Duy Tân ở số 7 đường Duy Tân, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Cũng như giá thuê sân ở Chuyên Việt, Duy Tân có mức giá thuê sân cỏ bằng với Chuyên Việt.

Sân bóng mini Duy Tân
Sân bóng mini Duy Tân

ngoài khích thước một sân bóng chuẩn, luật định chung về bóng đá cũng được họ cập nhật rất đầu đủ đấy bạn hãy vào trang chủ của họ để tìm hiểu tại đây nhé.

Ở đây gồm có 7 sân với 1 sân 37mx54m, 4 sân 22.5mx40m, 2 sân 40mx45m. Diện tích của các sân rất lớn. Tùy vào mục đích sử dụng mà người chơi có thuê sân có diện tích rộng phù hợp. Tuy hai sân bóng gần nhau nhưng bao giờ Duy Tân cũng đầy khách. Để có sân đá bóng cần phải đặt trước bởi nhiều lúc vào giờ cao điểm sẽ không có sân.Tại đây thu hút không ít các bạn trẻ tuổi, sinh viên hay người đi làm, có gia đình đến để đá bóng.

Tiki Taka là gì? Cùng tìm hiểu về một trong những lối chơi bóng hoa mỹ trong bài viết này nhé!

Sân bóng mini Đà Nẵng – Trương Vương

Sân bóng Trưng Vương cũng là một trong những sân bóng nổi tiếng ở Đà Nẵng nằm trên đường Trưng Nữ Vương. Tuy nhiên, đây là một sân bóng đã có từ lâu nên chất lượng sân hơi kém, không còn hoàn hảo như trước nên giá sân cũng rẻ hơn để bạn lựa chọn.

Sân bóng đá mini ACC-243

Nếu bạn ở gần khu vực sân bay Đà Nẵng, Hải Châu, Tp Đà Nẵng hãy đến sân bóng ACC-243. Đây là sân bóng cao cấp với hệ thống lưới bao bọc, sân cỏ nhân tạo cao cấp. Giá thành thuê sân ở đây đảm bảo hợp lý, bằng với giá của mặt bằng chung.

Sân bóng đá mini Trang Hoàng

Sân bóng Trang Hoàng là một sân bóng đá mini hút khách ở Đà Nẵng. Khi đá bóng tại đây thì bạn có thể ngắm được những khung cảnh xung quanh như nhà cao tầng, quán cà phê,… Bạn có thể đến địa chỉ số 86 Duy Tân, Đà Nẵng, giá sân tại Trang Hoàng là 300.000 vnđ, để thuê sân bạn liên hệ số điện thoại: 0511.655 8787.

Sân bóng đá mini Trang Hoàng
Sân bóng đá mini Trang Hoàng

Khi tới sân bóng Trang Hoàng ngoài việc chơi bóng trên sân cỏ với diện tích rộng lớn. Sân cỏ hiện đại cùng hệ thống đèn, lưới cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Ở đây còn có nhiều dịch vụ hấp dẫn khác đáp ứng nhu cầu vui chơi của bạn.

Sân bóng Trang Hoàng khá là đông người chơi nhất là vào những ngày cuối tuần. Nếu như vô tình bạn không đặt được sân hay phải chờ đợi cũng đừng sốt ruột ảnh hưởng đến tâm lý. Nếu ngoài bóng đá, bạn còn là tín đồ của bài bạc thì trong lúc chờ có thể tham gia chơi game đánh bài đổi thẻ điện thoại keonhanh để giải trí, thư giãn đầu óc và biết đâu lại còn có cơ hội kiếm được thẻ điện thoại chỉ trong thời gian ngắn. Hãy tham gia ngay để nhận thẻ cào liền tay nhé.

Trên là danh sách một số sân bóng đá mini Đà Nẵng mà mọi người có thể tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều sân bóng khác, nhưng trên sẽ là sân bóng mini đảm bảo chất lượng, được nhiều người biết đến để bạn có thể tham khảo và lựa chọn, bạn ở gần khu vực nào hãy tìm đến sân bóng đó để có những màn thi đấu tuyệt vời nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *