Logo bóng chuyền VFV- Mẫu logo đẹp nhất Việt Nam

Logo không chỉ làm đẹp cho đội về mặt hình thức mà nó còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc với từng đội. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu logo bóng chuyền đẹp nhất. Cùng chúng tôi khám phá nhé.

Ý nghĩa của những thiết kế logo bóng chuyền

Một đội bóng chuyền để có nguồn động lực chiến thắng mọi cuộc chơi chính từ những ý nghĩa đằng sau chiếc logo của họ. Họ tạo ra những thiết kế logo bóng chuyền đặc sắc để đánh dấu đội chơi của họ mà không nhầm lẫn được với một đội bóng chuyền nào khác.

Logo bóng chuyền mang bản sắc thi đấu riêng của từng đội
Logo bóng chuyền mang bản sắc thi đấu riêng của từng đội

Nhìn vào biểu tượng bóng chuyền đó người ta có thể nghĩ ngay đến cách chơi, và cách mà họ tạo ấn tượng đối với người hâm mộ.

Mỗi đội bóng chuyền khác nhau, sẽ có sự khác nhau trong sáng tạo logo của riêng câu lạc bộ hay đội tuyển mà họ chơi. Đây là một hình thức nhằm xây dựng thương hiệu và danh tiếng của mình trong làng bóng chuyền.

Logo thể dục thể thao là không thể thiếu đối với một nước có nhiều tài năng như chúng ta. Nó mang tính biểu tượng rất riêng của nước Việt Nam.

Các thiết kế logo bóng chuyền hay logo bóng chuyền hơi độc đáo nhất là các câu lạc bộ Myxm Canada và Anh Quốc bởi vì môn bóng chuyền nổi tiếng ở những quốc gia này. Những đội bóng chuyền ở các quốc gia này cũng đã khiến thế giới phải e ngại.

Khi thiết kế logo bóng chuyền, bạn nên lựa chọn những gì độc đáo và mới lạ, tránh bắt trước logo của những đội khác. Hầu hết các đội bóng chuyền đều thích thiết kế logo như kiểu huy hiệu vì huy hiệu biểu hiện gần đúng nhất ý nghĩa của thể thao.

Mẫu logo bóng chuyền vector

Mẫu logo bóng chuyền đẹp sẽ khiến hình tượng của đội được nâng lên. Vector bóng chuyền là sử dụng máy tính để vẽ các tọa độ trong mặt phẳng 2 chiều để vẽ hình ảnh biểu tượng cho các logo. Khi vẽ các tọa độ này sẽ tạo nên các đường path có hình dạng và đường nét nhất định làm cho người xem bị lôi cuốn từ các nét vẽ.

Những mẫu logo bóng chuyền sử dụng công nghệ vector
Những mẫu logo bóng chuyền sử dụng công nghệ vector

Những loại bóng chuyền vector này có ảnh rõ nét và trông rất bắt mắt. Hiện nay các câu lạc bộ và đội tuyển bóng chuyền trên thế giới hầu hết sử dụng kỹ thuật này để tạo nên các đường sắc nét trong logo của riêng mình. Các định dạng ảnh vector được các đội sử dụng bao gồm: SVG, EPS, PDF.

Ngoài việc tạo ra các đường sắc nét thì việc sử dụng vector bóng chuyền có tính nhất quán trong mọi trường hợp. Chúng ta có thể thu nhỏ và phóng to tùy ý mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng ảnh và tổng thể logo. Ngoài ra nó còn có thể hộ trợ in ấn tốt hơn các loại khác.

Khi chỉnh ảnh vector, bạn có thể thực hiện được hầu hết các thao tác như: lật, xoay, kéo, tô màu, cắt, nối…và nhiều thao tác khác mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình dạng của ảnh logo bằng cách thêm hoặc bớt các điểm mút.

Logo liên đoàn bóng chuyền Việt Nam – VFV

Việt Nam đã rất thành công trong bóng chuyền ở cả nội dung thi đấu nam và nữ. Những chiến công mà các cô gái và chàng trai của chúng ta mang về thật sự rất đáng tự hào. Để khẳng định dấu ấn của chúng ta đối với thế giới, thì việc thiết kế logo cho riêng Việt Nam là rất cần thiết. Logo bóng chuyền VFV là một trong những mẫu logo đẹp nhất thế giới.

Logo của liên đoàn bóng chuyền Việt Nam
Logo của liên đoàn bóng chuyền Việt Nam

 Áp dụng công nghệ vector để thiết kế nên đường nét rất tinh xảo và chi tiết. Khi nhìn vào logo của liên đoàn bóng chuyền Việt Nam người ta hiểu ngay được nó đang miêu tả về cái gì. Logo được thiết kế với mẫu vẽ hình tròn. Vòng tròn to nằm ở ngoài được tô màu trắng với dòng chữ màu đen: Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam.

Khi chơi thể thao, đặc biệt là bóng chuyền, chúng ta hay bị một chấn thương tưởng chừng đơn giản nhưng rất nguy hiểm đó là lỏng khớp gối.

Bên trong là vòng tròn nhỏ được tô nền màu xanh. Nằm dọc một phần của đường tròn bên trong là hình ảnh lá cờ đó sao vàng, đây là biểu tượng cho đất nước Việt Nam. Chiếc lưới và quả bóng chuyền được vẽ với màu trắng chiếm 1/3 diện tích hình tròn bên trong.

Phần còn lại của hình tròn nhỏ là chữ VFV viết yên hoa. Đây là biểu tượng đặc trưng cho liên đoàn bóng chuyền Việt Nam mà khi nhìn vào người ta sẽ biết ngay biểu tượng này thuộc nước nào.

Trên đây http://www.buocnhayxitin.com vừa giới thiệu đến các bạn mẫu logo bóng chuyền đẹp nhất Việt Nam. Với việc vận dụng công nghệ vector đã cho chúng ta một mẫu logo bắt mắt người xem ngay từ dòng chữ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *