Link trực tiếp và kèo Tây Ban Nha vs Kosovo 1h45 – 1-4-21

Dự đoán và xem trước trận đấu Tây Ban Nha vs Kosovo

Vòng loại World Cup Tây Ban Nha  vs Kosovo Ngày diễn ra: Thứ  5  ngày  1 tháng  4  năm 2021.Khởi tranh lúc 1:45 Vương quốc Anh / 20:45 CETĐịa điểm: Estadio Olímpico.

Thông tin đội bóng Tây Ban Nha vs Kosovo

La Roja là ứng cử viên sáng giá nhất để đảm bảo vị trí nhất bảng B, và họ thậm chí còn được yêu thích tại Euro Cup sắp tới cũng như World Cup. Tuy nhiên, họ đã không thực hiện tốt nhất những khởi đầu cho chiến dịch kiểm tra chất lượng của mình.

Đội đứng thứ hai là Thụy Điển chạy đua với ngôi đầu bảng với chiến thắng trong cả hai trận đấu của họ, trong khi đoàn quân của Luis Enrique đánh rơi điểm trong trận mở tỷ số. Họ đã tiếp bước nó với một chiến thắng, và bây giờ họ đang xếp thứ hai trong bảng, kém Thụy Điển hai điểm.

Hiện tại, người Tây Ban Nha đang phải chịu nhiều áp lực. Họ không thể mạo hiểm thêm một lần nữa – đặc biệt là sau lần ra quân đáng xấu hổ từ World Cup 2014 và 2018.

Họ chắc chắn đang theo đuổi vị trí nhất bảng, và họ sẽ gây áp lực lên Thụy Điển cho đến khi đạt được điều đó. Và vì lý do, họ đang có một chiến thắng đậm vào thứ Tư tuần này.

Nhìn qua mọi thứ, đó cũng là một khả năng chắc chắn. Dardanians là một trong những đội tệ nhất thế giới, và họ dễ dàng là đội tệ nhất trong nhóm. Trên hết, họ cũng đang trên đường.

Hãy tự tin tin tưởng vào Tây Ban Nha để giành 3 điểm trên bảng xếp hạng trận đấu tuần này.

Nhận định trận đối đầu giữa Tây Ban Nha vs Kosovo

La Roja đã giành chiến thắng 1-2 trên đường vào ngày cuối cùng, trước Georgia. Trong khi đó, đoàn quân của huấn luyện viên Bernard Challandes đã thua 0-3 trên sân khách trong tuần qua, trước Thụy Điển.

Tiếp tục, đoàn quân của Enrique dễ dàng trở thành một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới, và điều đó đã xảy ra trong vài năm qua. Họ quyết tâm quay trở lại những ngày tháng vinh quang và hoàn thành nhiệm vụ với tư cách là nhà vô địch của nhóm tại Vòng loại.

Họ đã bất bại 20 trong số 21 trận nói chung đã qua và thắng 9 trong 10 lần ra sân gần nhất trên sân nhà.

Mặt khác, con số ngược lại của họ là không thắng trong 11 trong số 13 trận đấu tổng thể trước đó và họ chỉ thắng ba lần trên chặng đường kể từ năm 2015.

Có tính đến những quan sát này, kỳ vọng Tây Ban Nha sẽ có lợi thế vào thứ Tư này. Bằng mọi cách, hãy dự đoán một chiến thắng lớn từ họ.

Link xem trc tiếp trn đu gia Tây Ban Nha vs Kosovo:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *