Link trực tiếp và kèo Síp vs Slovenia 23h – 30-3-21

Dự đoán Cyrpus vs Slovenia & Xem trước trận đấu

Đảo Síp vs Slovenia
Vòng loại World Cup – Bảng H
Ngày: Thứ 3, ngày 30 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 23:00 Vương quốc Anh / 18:00 CET
Địa điểm: Sân vận động GSP.

Thông tin đội bóng Síp vs Slovenia

Síp nằm trong một nhóm cực kỳ khó khăn và họ đã bắt đầu chiến dịch nhóm của mình bằng cách hòa một và thua một. Vào cuối tuần, họ đã hòa Slovakia với trận đấu đó kết thúc với tỷ số 0-0 và sẽ là đội yếu hơn để giành chiến thắng trong trận đấu này.

Đội chủ nhà sẽ không vượt qua vòng loại và sẽ may mắn đứng thứ 2 từ cuối bảng của họ, họ vẫn ngoan cố trước Slovakia và phòng ngự tốt mà không có nhiều mối đe dọa ở phía trước và với việc thiếu các tay săn bàn bẩm sinh, điều này sẽ là hầu hết. có thể là hoàn tác của họ.

Slovenia đã thua 2-1 trước Nga vào cuối tuần, đây là một thất bại nhưng là một kết quả đáng mong đợi và cả nước sẽ tìm cách phục hồi cho trận đấu này.

Tuần trước, họ đã chơi rất ấn tượng khi đánh bại Croatia với tỷ số 1-0 và nhắc nhở mọi người rằng họ có thể là mối đe dọa thực sự cho bảng đấu này và đây là lý do tại sao họ bắt đầu với tỷ lệ cược yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu này.

Phong độ thi đấu của Síp vs Slovenia

  • Lần gần nhất hai đội thi đấu là vào năm 2018 và trận đấu trên sân của Slovenia đã kết thúc với tỷ số 1-1.
  • Đảo Síp đánh bại Slovenia 2-1 trên sân nhà vào năm 2018.
  • 4 trong 7 lần gặp nhau gần nhất có trên 2,5 bàn thắng.

Nhận định trận đối đầu giữa Cyprus vs Slovenia

Trận đấu giữa hai quốc gia diễn ra khá chặt chẽ với duy nhất một trận đấu từ năm 2003 là tỷ số đậm, kết thúc với tỷ số 4-1 nghiêng về Slovenia nhưng kể từ đó chỉ có bàn thắng lẻ quyết định kết quả.

Đối với trận đấu này, chúng tôi nhìn vào Slovenia và không thấy giá trị của việc họ giành chiến thắng ở khoảng 1,62. Các trận đấu trên sân khách trong bóng đá quốc tế không bao giờ là dễ dàng. Nhưng chúng tôi muốn quay lại cả hai đội để ghi bàn và có lẽ cũng để xem xét tỷ số chính xác nhưng ở hiệp một.

Slovenia bắt đầu với tư cách là ứng cử viên được yêu thích nhưng Síp có thể đặt một số câu hỏi và có một số cơ hội tốt và điều này có thể gần hơn so với những gì các nhà cái đưa ra ban đầu.

Link xem trc tiếp trn đu gia Síp vs Slovenia:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *