Link trực tiếp và kèo Serbia vs Bồ Đào Nha 2h45 – 28-3-21

Dự đoán và xem trước trận đấu giữa Serbia vs Bồ Đào Nha

Vòng loại World Cup Serbia  vs Bồ Đào Nha Ngày diễn ra: Chủ nhật, ngày 28 tháng 3 năm 2021 Bắtđầu lúc 2:45 Vương quốc Anh / 20:45 CETĐịa điểm: Stadion Rajko Mitić.

Thông tin đội bóng Serbia  vs Bồ Đào Nha

Các Navigators đang trên đường trở thành một siêu cường bóng đá. Họ đã có rất nhiều tài năng trong vài năm qua, và điều đó cũng xảy ra ở hầu hết mọi vị trí. Và sự đóng băng trên bánh – những cầu thủ trẻ này có một cựu chiến binh như Cristiano Ronaldo hướng dẫn họ.

Đội đã là một trong những đội có màn trình diễn ly hợp tốt nhất của bóng đá thế giới trong khoảng thời gian 5 năm qua. Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, họ đã giao Cúp Euro, cũng như đánh bại Pháp trên sân nhà của họ, với Cristiano phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Sau đó, họ tiếp tục nó với một chiếc cúp khác – bằng cách nâng cao giải đấu khai mạc Nations League. Giờ đây, huy chương duy nhất còn thiếu trong tủ của họ là World Cup.

Tinh linh hơi thấp khi họ bắt đầu chiến dịch của mình với một ghi chú khá buồn tẻ. Mặc dù phải đọ sức với Azerbaijan thấp bé, đội bóng này đã phải đá phản lưới nhà để có 3 điểm.

Tuy nhiên, họ đang ở trong một nhóm khá dễ dàng, với những người ưu tú duy nhất khác là Đại bàng – người mà họ sẽ đối đầu vào cuối tuần này.

Nếu những người đàn ông của Fernando Santos giành được chiến thắng vào cuối tuần này, họ có thể dễ dàng thiết lập sự thống trị của mình trong nhóm, và ở đó, trình độ chuyên môn chỉ là một hình thức.

Hơn nữa, đoàn quân của Dragan Stojkovic có thành tích không tốt trong các trận gần đây, và họ cũng có thành tích h2h kém hơn đối thủ này.

Vì những lý do này, hãy mong đợi Bồ Đào Nha sẽ mang đến một màn trình diễn chiến thắng vào thứ Bảy tuần này tại Stadion Rajko Mitić.

Phong độ thi đấu giữa Serbia  vs Bồ Đào Nha

  • Lần gần nhất hai đội sừng sỏ này đụng độ, Hoa tiêu đã ghi chiến thắng 2-4.
  • Họ có thành tích 100% bất bại trước đối thủ này trong hai thập kỷ qua.
  • Chưa một lần họ ghi bàn vào lưới đối phương, và họ cũng đã ghi từ hai bàn trở lên ở ba trong bốn lần gặp nhau trước đây.
  • Kể từ năm 2015, họ có thành tích 100% chiến thắng trên đường.

Nhận định trận đấu giữa Serbia vs Bồ Đào Nha

The Eagles đã ghi chiến thắng 3-2 trên sân nhà trong ngày thi đấu cuối cùng, trước Ireland. Trong khi đó, những người đàn ông của Santos đã giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà vào tuần trước, trước Azerbaijan.

Tiếp tục, các học trò của Stojkovic đã không thắng trong mười trong số mười hai trận đấu tổng thể đã qua của họ, và họ vẫn như vậy trong bốn trong sáu lần ra sân trước đây trên sân nhà.

Mặt khác, các đối thủ của họ đã thắng 4 trong 5 trận gần đây nhất và cũng thắng 13 trong 17 trận trước đó. Hơn nữa, họ chỉ thua hai lần trên đường kể từ năm 2017.

Và cuối cùng, Navigators cũng có thành tích h2h tuyệt vời trước đối thủ này kể từ năm 2000.

Xem xét các số liệu thống kê này, mong đợi một chiến thắng của Bồ Đào Nha vào chủ nhật này.

Link xem trc tiếp trn đu gia Serbia vs Bồ Đào Nha:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: https://keonhanh.net/soi-keo-serbia-bo-dao-nha-28-3-2021-vong-loai-world-cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *