Link trực tiếp và kèo Scotland vs Faroe 1h45 – 1-4-21

Dự đoán Scotland vs Quần đảo Faroe & Xem trước trận đấu

Vòng loại World Cup Scotland  vs Quần đảo Faroe Ngày diễn ra: Thứ  5, ngày 1 tháng 4 năm 2021.Khởi tranh lúc 1:45 Vương quốc Anh / 20:45 CETĐịa điểm: Hampden Park.

Thông tin đội bóng Scotland vs Faroe

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, đoàn quân của Steve Clarke là đội đứng thứ ba trong bảng F, và đúng như dự đoán, họ đã xếp thứ ba trong bảng – sau Đan Mạch và Áo – hai đội được yêu thích nhất để đảm bảo hai suất tham dự vòng loại.

Tuy nhiên, Andrew Robertson và các chàng trai của ông không ở đây để chỉ là những người giữ chỗ. Họ rõ ràng ở đây để cạnh tranh, và sẽ đi sau khi kết thúc top hai.

Họ có thể chưa thắng một trận đấu nào, nhưng cần lưu ý rằng họ cũng chưa thua một trận đấu nào. Họ chỉ kém đội xếp thứ hai là Áo hai điểm.

Và quan trọng – hãy lưu ý rằng hai đội đầu tiên trong bảng – Đan Mạch và Áo đang đối đầu với nhau trong ngày thi đấu này, và ít nhất một trong hai đội sẽ giảm điểm (và hy vọng với Clarke, Đan Mạch sẽ giành chiến thắng).

Như vậy, nếu Robertson và các chàng trai của anh ấy có được chiến thắng vào thứ Tư tuần này, họ sẽ tự nâng mình lên vị trí thứ hai – một cơ hội không thể bỏ lỡ.

Cơ hội rất cao để điều đó xảy ra, vì họ đang đọ sức với Đội tuyển Quốc gia – một trong những đội tệ nhất trong bảng, và có thể là một trong những đội tệ nhất thế giới.

Hơn nữa, người Scotland cũng có thành tích h2h khủng khiếp trước đối thủ này trong những năm qua.

Xét đến những yếu tố này, hãy tin tưởng vào Scotland sẽ ghi ba điểm trên bảng.

Phong độ thi đấu của Scotland  vs Quần đảo Faroe

  • Robertson và các chàng trai của anh ấy có thành tích 100% chiến thắng kể từ năm 2003.
  • Ngoại trừ hai trận hòa, họ cũng có thành tích thắng 100% kể từ năm 1990.
  • Tỷ số tổng hợp trong ba lần chạm trán trước đây là 11-0 nghiêng về họ.
  • Kể từ năm 1990, chỉ một lần họ không ghi được hai bàn.

Nhận định trận đấu giữa Scotland vs Quần đảo Faroe

Những người đàn ông của Clarke đã bị Israel cầm hòa 1-1 trong ngày thi đấu cuối cùng. Trong khi đó, đoàn quân của HLV Hakan Ericson đã thất bại với tỷ số 3-1 trước Áo.

Tiếp tục, Đội tuyển Quốc gia được  FIFA xếp thứ 107 trên thế giới, và họ đã không thắng trong 21 trong số 25 trận tổng thể trước đó, cũng như không thắng trong 18 trong số 19 trận đấu trước đây của họ.

Mặt khác, con số ngược lại của họ là bất bại 11 trong số 13 trận nói chung trước đây, và họ đã thắng 5 trong 7 lần ra sân gần nhất trên sân nhà.

Quan trọng nhất, họ có thành tích h2h phi thường trước đối thủ này trong những năm qua, và đã ghi được rất nhiều trong quá trình này.

Xem xét những số liệu thống kê này, kỳ vọng Scotland sẽ tạo ra cú hích cho vị trí thứ hai với một chiến thắng trong trận đấu tuần này. Cũng mong đợi một loạt bàn thắng trong trận đấu khốc liệt này.

Link xem trc tiếp trn đu gia Scotland vs Faroe:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *