Link trực tiếp và kèo Saint-Etienne vs Lens 1h – 4-3-21

Soi kèo dự đoán & xem trước trận đấu giữa Saint Etienne vs Saint Etienne

Thông tin trước trận đấu Saint Etienne vs Lens

Pháp – Ligue 1
Ngày: Thứ 5 ngày 4 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 1h
Địa điểm: Stade Geoffroy-Guichard (Saint Etienne)

Không nhiều người có thể đoán rằng vào tháng 3 tại Ligue 1, Saint Etienne sẽ bỏ xa Lens tới 11 điểm, nhưng đó là sự thật.

Saint Etienne có thể giảm khoảng cách đó vào giữa tuần nhưng kết quả thường gặp nhất trên sân nhà của các câu lạc bộ là trận hòa được ghi tới 6 lần trong 13 trận gần nhất.

Saint Etienne cuối tuần trước đã thua Lorient, người thực sự cần điểm nhưng kết quả là Saint Etienne đã sa sút và có 30 điểm, xếp ở vị trí thứ 16 và chỉ cách 3 đội cuối bảng 5 điểm.

Lens không có trận thua nào trong năm trận gần đây nhất nhưng bốn trong số đó là những trận hòa. Cuối tuần trước, Lens đã có 8 trận hòa cho đến nay trong mùa giải này với trận hòa 2-2 trên sân của Angers.

Lens không may mắn ở một khía cạnh nào đó khi phải đối mặt với một trận đấu sân khách khác ở đây và phong độ của họ trên con đường rất vững chắc với sáu chiến thắng sau 14 trận và không có trận thua nào trong năm nay.

Saint Etienne vs Lens: Thành tích đối đầu

  • Hai câu lạc bộ đã không gặp nhau tại sân này kể từ năm 2015 khi trận đấu kết thúc với tỷ số 3-3.
  • Đầu mùa giải này, Lens đã thắng 2-0.
  • 3 trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa các câu lạc bộ đều có kết quả dưới 2,5 bàn.
  • Trong 4 lần gặp nhau gần nhất khi Saint Etienne tiếp đội chủ nhà, Lens mới chỉ có 1 chiến thắng, điều xảy ra vào năm 2010.

Saint Etienne vs Lens: Nhận định

Sức ép bên phía đội chủ nhà đang rất căng thẳng và Lens không thực sự gặp những vấn đề đó. Đúng là Lens sẽ giành suất dự Europa League nhưng thực sự họ có thể mắc một vài sai lầm và kịp bình phục, Saint Etienne thực sự không đủ khả năng để làm được điều đó.

Điều này đang trở nên nghiêm trọng đối với đội chủ nhà và chúng tôi sẽ thực sự hiểu trong trận đấu này họ phản ứng như thế nào trước sức ép. Câu lạc bộ có thể sẽ tiếp tục vật lộn trên con đường nhưng chúng tôi sẽ mách nước để họ có đủ trong trận đấu này và tìm ra những người chiến thắng.

Saint Etienne vs Lens: Mẹo đặt cược:

  • Saint Etienne đánh bại Lens với tỷ lệ 2,75 (7/4)
  • Dưới 2,5 bàn ăn 1,67 (4/6).

Link xem trực tiếp trận đấu Saint Etienne vs Lens

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *