Link trực tiếp và kèo Paris Saint Germain vs Lille 22h – 3/4-21

Dự đoán & Nhận định trận đấu giữa PSG vs Lille

PSG  vs Lille
Pháp – Ligue 1
Ngày: Thứ Bảy, ngày 3 tháng 4 năm 2021 Bắt
đầu lúc 22:00 Vương quốc Anh / 16:00 CET
Địa điểm: Parc des Princes.

Thông tin đội bóng Paris Saint Germain vs Lille

Trò chơi này có thể là người quyết định danh hiệu tiềm năng cho chuyến bay hàng đầu của Pháp mùa này. Cả hai đội đều đã có 63 điểm trên bảng cho đến nay, và chỉ với tám ngày trận đấu còn lại cho đến cuối mùa giải, họ chiếm giữ vị trí đầu tiên và thứ hai.

Đương kim vô địch, người Paris bận rộn với những chiêu trò quen thuộc của họ. Họ đã ghi được rất nhiều bàn thắng, và thậm chí không đổ mồ hôi trong quá trình này.

Tuy nhiên, trái với thường lệ, họ đã để thua một số trận đấu, và điều đó đã đặt họ vào tình thế bị thách thức cho chức vô địch Ligue 1. Trong những mùa giải trước, ở giai đoạn này của chiến dịch, Neymar Jr và đồng đội gần như đã đảm bảo vị trí đầu tiên.

Tất cả cho đến năm 2020-21, Les Dogues luôn nóng bỏng trước những người đàn ông của Mauricio Pochettino. Họ dường như quyết tâm chấm dứt sự độc quyền của người Paris, và thẳng thắn mà nói, chuyến bay hàng đầu của Pháp có thể rũ bỏ một số lời chỉ trích bằng một người đoạt danh hiệu khác.

Tiếp tục, Neymar Jr và các cậu bé có thành tích h2h tuyệt vời trước đối thủ này, và đặc biệt là trên sân nhà. Họ đã tìm thấy mặt sau của mạng với số lượng cao trong suốt thời gian đó.

Tuy nhiên, những người đàn ông của Christophe Galtier đã chơi gan dạ một cách khác thường ở mùa giải này, và họ nhận ra tầm quan trọng của cuộc chạm trán này. Hãy tin tưởng vào họ để cống hiến hết sức mình.

Có khả năng, hãy dự đoán một loạt bàn thắng vào cuối tuần này tại Parc des Princes.

Phong độ thi đấu của Paris Saint Germain vs Lille

  • Cuộc đụng độ gần nhất đã kết thúc với chiến thắng 3-0 cho đoàn quân của Pochettino.
  • Họ đã ghi 16 trong tổng số 17 trận thắng trước đó.
  • Tại địa điểm này, đội chủ nhà đang có chuỗi 7 trận toàn thắng.
  • Năm trong số bảy lần chạm trán trước đây tại địa điểm này đều có bàn thắng của cả hai đội.

Nhận định trận đối đầu giữa Paris Saint Germain vs Lille

Các nhà đương kim vô địch đã ghi chiến thắng 2-4 trên đường vào ngày cuối cùng, trước Lyon. Trong khi đó, Les Dogues để thua 1-2 trên sân nhà trước Nimes.

Tiếp tục, đội bóng thành Paris đã ghi được nhiều bàn thắng nhất trong tất cả các đội ở Ligue 1, và họ cũng đã ghi được tổng cộng 17 bàn thắng sau 7 giờ gặp nhau tại địa điểm này,

Mặt khác, các đối thủ của họ đã thắng chín trong số mười hai lần đi đường trong quá khứ, và họ đã không thể ghi bàn thắng vào lưới chỉ hai lần kể từ tháng Ba năm 2020.

Lưu ý rằng họ cũng đã không ghi bàn ở sân này chỉ hai lần kể từ năm 2016. Hơn nữa, họ đang khao khát nâng cao danh hiệu mùa này, và biết rằng một chiến thắng là điều bắt buộc vào cuối tuần này để làm được điều đó.

Như vậy, hãy mong đợi một lễ hội ghi bàn vào thứ Bảy tuần này giữa hai đội này.

Link xem trc tiếp trn đu gia Paris Saint Germain vs Lille:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *