Link trực tiếp và kèo OGC Nice vs Nimes 1h – 4-3-21

Dự đoán Nice vs Nimes & Xem trước trận đấu

Thông tin trước trận đấu Nice vs Nimes

Pháp – Ligue 1
Ngày: Thứ 5 ngày 4 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 1h
Địa điểm: Stade Allianz Riveria (Nice).

Nice đã nhìn lại khoảnh khắc đẹp nhất của họ và nghèo nàn tiếp theo. Cuối tuần trước, Nice đã chặn đứng chuỗi 3 trận thua bằng cách đánh bại Rennes 2-1 trên sân khách, đây được coi là một bất ngờ.

Nice đang đứng ở vị trí thứ 12 và kém nhóm 3 đội cuối bảng 7 điểm và trong khi họ sẽ an toàn ở mùa giải này thì vẫn chưa có gì đảm bảo.

Đội chủ nhà đã thua 8 trận tại đây và thực tế là họ đã chơi tốt hơn trên sân khách. Trận đấu sân nhà gần nhất của Nice đã kết thúc trong thất bại trước Metz và câu lạc bộ đã thua 3 trong số bốn trận gần đây nhất của họ tại đây.

Nimes đã leo lên vị trí thứ 18 sau phong độ tốt và bất bại 4 trận gần nhất. Câu lạc bộ đã kiếm được 10 điểm từ con số 12 có thể và cuối tuần trước họ đã có thể hòa trước Nantes.

Nếu Nimes giành chiến thắng vào giữa tuần và Lorient thua, câu lạc bộ sẽ ra khỏi khu vực xuống hạng và nó rất chặt chẽ ở dưới đó.

Nice vs Nimes: Thành tích đối đầu

  • Mùa trước Nimes đã thắng trận đấu này với tỷ số 3-1.
  • Đầu mùa này, Nice đã có thể giành chiến thắng với tỷ số 2-0.
  • 3 trong 4 lần gặp nhau gần nhất đều chứng kiến ​​hai đội ghi bàn.

Nice vs Nimes: Nhận định

Nhìn chung, Nimes đã thi đấu tệ hại trên sân khách trong tháng trước, đã có dấu hiệu cho thấy phong độ của họ đang xoay chuyển với hai chiến thắng trên đường. Nimes đã thắng trận sân khách gần nhất trước Dijon.

Một trong những lựa chọn của chúng tôi là xem cả hai đội ghi bàn và điều này có thành tích gần đây tốt và cả hai đội đều có thể ghi bàn.

Một kết quả trận đấu có vẻ quá gần nhưng chúng tôi sẽ ủng hộ các bàn thắng đến trong hiệp một và chúng tôi mong đợi sự khởi đầu nhanh chóng của cả hai đội. Một lựa chọn có thể là có hơn 1,5 bàn thắng trong hiệp một, đây cũng sẽ là tỷ lệ cược rất tốt.

Nice vs Nimes: Mẹo đặt cược:

  • Cả hai đội đều ghi được 1,72 (8/11)
  • Hiệp đấu có điểm cao nhất: Hiệp đầu với tỷ lệ 2,00 (1/1)

Link xem trực tiếp trận đấu Nice vs Nimes

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *