Link trực tiếp và kèo Nice vs Marseille 2h – 21-3-21

Dự đoán Nice vs Marseille & Nhận định trận đấu

Nice  vs Marseille
Pháp – Ligue 1
Ngày: chủ nhật, ngày 21 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 2h chiều Vương quốc Anh / 5:00 chiều CET
Địa điểm: Allianz Riviera.

Thông tin đội bóng Nice vs Marseille

Phocaeans đang nhắm đến vị trí thứ năm, và thuận tiện được xếp ở vị trí thứ năm trong bảng vào lúc này. Tuy nhiên, họ đang bị Lens quyết tâm bám đuổi, đội đang đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng và có cùng số điểm.

Các học trò của Jorge Sampaoli cần phải bắt kịp tốc độ, đặc biệt là với chỉ chín trận đấu còn lại trong mùa giải. Hơn nữa, họ cũng tự gây áp lực cho mình do chuỗi trận tệ hại trên đường.

Trong khi đó, Những chú đại bàng đang gặp khó khăn với hàng thủ. Trên thực tế, họ đã để lọt lưới tổng cộng 41 bàn cho đến thời điểm này – trong khi Dijon xếp cuối bảng chỉ để thủng lưới nhiều hơn 9 bàn.

Tuy nhiên, họ sẽ đặt hy vọng vào thực tế rằng họ đang ở nhà, và sự chật vật của các đồng nghiệp của họ trong các vị trí đường xá.

Nhiều khả năng, Nice sẽ ghi bàn ít nhất một lần vào cuối tuần này.

Tiếp tục, Phocaeans tuyệt vọng có thành tích h2h tuyệt vời trước đối thủ này, và sẽ cố gắng thúc đẩy sự tự tin từ thực tế đó.

Nhìn chung, chúng tôi đang xếp hàng cho một bộ phim kinh dị đạt điểm cao vào cuối tuần này tại Allianz Riviera.

Phong độ thi đấu giữa Nice  vs Marseille

  • Đoàn quân của Sampaoli đang có chuỗi 7 trận toàn thắng.
  • Họ đã ghi từ hai bàn trở lên trong sáu trong tám lần đụng độ trước đây.
  • Tại địa điểm này, các vị khách đang có chuỗi 3 trận toàn thắng.
  • Kể từ năm 2009, đội chủ nhà đã không ghi được bàn thắng nào chỉ hai lần tại sân vận động này.

Nhận định trận đấu giữa Nice vs Marseille

Đoàn quân của Adrian Ursea bị Lorient cầm hòa 1-1 trong ngày thi đấu cuối cùng. Trong khi đó, Phocaeans đã giành chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước Brest.

Tiếp tục, The Eagles có tổng cộng hai trận giữ sạch lưới trong 26 trận đấu tổng thể gần nhất của họ, và họ đã thua mười trong mười ba lần ra sân trước đây. Trong quá trình này, họ cũng đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong chín trong mười ba trận sân nhà đã qua.

Mặt khác, các đối thủ của họ đã không thắng trong 15 trong số 20 trận nói chung trước đó và họ có một chiến thắng duy nhất ghi tên mình trong 12 chuyến đi đường đã qua.

Khi mọi thứ ổn định, một trong hai đội đều đang khao khát có điểm và sẽ đi tiếp sau chiến thắng vào cuối tuần này. Với những màn trình diễn phòng ngự mà cả hai đã mang lại, kỳ vọng rằng các bàn thắng sẽ đến rất nhiều vào thứ Bảy này tại Allianz Riviera.

Link xem trc tiếp trn đu gia Nice vs Marseille

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *