Link trực tiếp và kèo Montpellier vs Marseille 2h – 11-4-21

Dự đoán Montpellier vs Marseille & Xem trước trận đấu

Montpellier vs Marseille
Pháp – Ligue 1
Ngày: Thứ Bảy, ngày 10 tháng 4 năm 2021 Bắt
đầu lúc 2:00 Vương quốc Anh / 21:00 CET
Địa điểm: Stade de la Mosson.

Thông tin đội bóng Montpellier vs Marseille

Montpellier đang đứng thứ 8 với 45 điểm và họ có cơ hội cùng Marseille bằng điểm với một chiến thắng tại đây. Nếu họ thắng lớn, họ cũng có thể vượt qua đối thủ của mình.

Phong độ gần đây của Montpellier khá ổn khi họ không có trận thua nào trong 5 trận gần đây nhất nhưng họ đã để hòa 4 trong số đó. Điều đó bao gồm cuối tuần trước, họ đã hòa trận thứ 9 trong mùa giải trước Angers.

Trên sân nhà, Montpellier thắng 7 nhưng cũng để thua số trận tương tự. Tuy nhiên, phong độ đã thay đổi tốt hơn và họ đã trải qua 4 trận gần nhất trên sân nhà mà không có thất bại. Trận đấu sân nhà gần nhất của họ đã kết thúc với chiến thắng 3-1 trước Bordeaux.

Marseille đang đứng ở vị trí thứ 6 và hiện tại họ đã đứng ngoài châu Âu nhưng chỉ còn cách mục tiêu 1 điểm. Cuối tuần trước, câu lạc bộ đã đánh bại Dijon với tỷ số 2-0 và họ đã đánh bại Dijon trong mùa giải này nhưng đã thắng 3 trong 4 trận gần nhất.

Tuy nhiên, phong độ sân khách là rất tệ đối với Marseille nói chung và họ chỉ kiếm được 3 điểm từ 15 trận gần nhất và để thua trong các trận đấu trở lại với trận đấu này. Chuyến làm khách gần nhất của Marseille kết thúc với thất bại 0-3 trước Nice.

Phong độ thi đấu của Montpellier vs Marseille

  • Lần gần nhất hai đội chơi ở đây là vào năm 2018 khi Montpellier giành chiến thắng với tỷ số 3-0.
  • Đầu mùa giải khi Marseille đá trên sân nhà, họ đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1.
  • Marseille chỉ thắng 1 lần trong 5 lần gặp nhau gần nhất được chơi trên sân của Montpellier.
  • Có 60% cơ hội để xem cả hai đội ghi bàn.

Nhận định trận đối đầu giữa Montpellier vs Marseille

Khi hai đội này chơi với nhau, chúng tôi thường thấy một trận đấu rất thú vị với những cuộc tấn công từ đầu đến cuối và chúng tôi mong đợi điều đó một lần nữa.

Có thể nói một cách an toàn rằng chúng ta có hai đội rất ngang tài ngang sức và cả hai đều hướng đến những mục tiêu giống nhau ở mùa giải này và đó là giành quyền tham dự Europa League.

Hiện tại Marseille đang có phong độ tốt hơn nhưng họ thi đấu xa nhà khá tệ và thường không có được kết quả tốt nhất trên sân của Montpellier. Chúng tôi mong đợi các bàn thắng nhưng chúng tôi cũng tin rằng đội chủ nhà rất xứng đáng để giành chiến thắng trong trận đấu này và có thể vượt lên.

Link xem trc tiếp trn đu gia Montpellier vs Marseille:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *