Link trực tiếp và kèo Montpellier vs Lorient 3h – 4-3-21

Dự đoán Montpellier vs Lorient & Xem trước trận đấu

Thông tin trước trận đấu Montpellier vs Lorient

Pháp – Ligue 1
Ngày: Thứ 5 ngày 4 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 3h
Địa điểm: Stade de la Mosson (Montpellier).

Montpellier đang ở vị trí thứ 8 và đang tận hưởng một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của họ trong mùa giải khi trải qua năm trận gần đây nhất mà không bị đánh bại. Trong thời điểm đó, câu lạc bộ đã có được 11 điểm.

Cuối tuần trước, mọi thứ đã trở lại với câu lạc bộ mặc dù họ không thể tìm ra cách vượt qua Reims trên sân khách với trận đấu đó kết thúc với tỷ số 0-0.

Mục tiêu của Montpellier sẽ là bóng đá châu Âu mùa giải tới và họ đang nhắm đến mục tiêu đó và chỉ kém vị trí đó 2 điểm. Trên sân nhà, câu lạc bộ đã thua 50% số trận, tuy nhiên cần lưu ý rằng họ đã thắng 2 trận gần đây nhất liên tiếp.

Lorient đang ở vị trí thứ 17 và chỉ kém một điểm khi họ chiến đấu hết mình để tồn tại. Câu lạc bộ đã đi vào cuối tuần trước mà không có chiến thắng trong ba trận gần nhất của họ vì vậy khi họ đánh bại Saint Etienne trên sân nhà, đó là một sự nhẹ nhõm lớn đối với họ và tất nhiên là ba điểm rất lớn.

Tuy nhiên, tin xấu cho Lorient là họ có thành tích sân khách tệ hơn ở giải đấu chỉ kiếm được bảy điểm từ 39, câu lạc bộ chỉ thắng 1 lần trên đường đi.

Montpellier vs Lorient: Thành tích đối đầu

  • Các câu lạc bộ đã không gặp nhau ở đây kể từ năm 2017 khi Montpellier thắng 2-0.
  • Lorient đã không đánh bại Montpellier kể từ năm 2013.
  • Có 70% xác suất xuất hiện dưới 2,5 bàn.

Montpellier vs Lorient: Nhận định kèo

Montpellier rõ ràng là đội chơi tốt hơn và đang có phong độ tốt nên giành chiến thắng trong trận đấu này. Điều thú vị là hầu hết các trận đấu này đều dưới 2,5 bàn, chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ ngược lại đối với trận đấu này.

Tại sao? Bởi Montpellier đang có phong độ cao và ghi nhiều bàn thắng còn Lorient thì cứ xung trận và không ngại xông pha. Một vài mùa giải trước, hai đội này đã hòa nhau 4-4 và có thể chúng tôi sẽ không lặp lại một tỷ số nhưng chúng tôi có thể ghi được rất nhiều bàn thắng.

Thị trường có giá trị đối với các lựa chọn của chúng tôi và đang mở và đây là những gì chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu này.

Mẹo đặt cược Montpellier vs Lorient:

  • Trên 3,5 bàn, tỷ lệ 3,00 (2/1)
  • Lorient ghi từ 2 bàn trở lên với tỷ lệ 3,00 (2/1)
  • Cầu thủ ghi bàn mọi lúc mọi nơi: Gaetan Laborde của Montpellier với tỷ lệ 2,75 (7/4).

Link xem trực tiếp trận đấu Montpellier vs Lorient

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *