Link trực tiếp và kèo Montenegro vs Na Uy 1h45 – 31-3-21

Dự đoán và xem trước trận đấu giữa Montenegro vs Na Uy


Vòng loại World Cup Montenegro vs Na Uy – Bảng G
Ngày: 4, ngày 31 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 1:45 Vương quốc Anh / 20:45 CET
Địa điểm: Sân vận động thành phố Podgorica.

Thông tin đội bóng Montenegro vs Na Uy

Montenegro dễ dàng đánh bại Gibraltar vào cuối tuần và đó là một chiến thắng được kỳ vọng nhiều với tỷ số 4-1. Quốc gia này đang có phong độ tuyệt vời gần đây và đã thắng 3 trận gần đây nhất liên tiếp.

Đây là phong độ tuyệt vời cho Montenegro mặc dù một số nhà phê bình sẽ hiểu rằng đội bóng đã không được kiểm tra bởi bất kỳ quốc gia có thứ hạng cao hơn trong vài tháng qua và trận đấu này đại diện cho điều đó.

Sau 2 trận ở vòng bảng, Montenegro khởi đầu tốt, có 6 điểm và chỉ kém đội đầu bảng Thổ Nhĩ Kỳ về hiệu số bàn thắng bại.

Na Uy bắt đầu với tư cách là đội được yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu này và cũng đã chơi 2 trận. Họ cũng đã đánh bại Gibraltar ở bảng đấu này nhưng vào cuối tuần họ đã để thua Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ số 3-0 và rõ ràng là Thổ Nhĩ Kỳ là đội có thành tích tốt nhất trong bảng. Điều này đã khiến Na Uy ở vị trí thứ 4.

Phong độ chung của Na Uy trong vài tháng qua là tốt với chỉ 1 thất bại trong 5 trận gần nhất.

Phong độ thi đấu Montenegro vs Na Uy

Các đội đã không gặp nhau kể từ năm 2010 khi Na Uy thắng 2-1.

Lần gần nhất các quốc gia thi đấu khi Montenegro trên sân nhà là vào năm 2018 và đội chủ nhà đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Tỷ lệ thành công là 100% khi cả hai đội ghi bàn.

Nhận định trận đối đầu giữa Montenegro vs Na Uy

Có thể tốt hơn là tập trung vào thị trường bàn thắng hơn là tìm kiếm kết quả cuối cùng vì hai đội này có chất lượng rất giống nhau và ngay cả khi Na Uy có lực lượng tấn công tốt hơn vào cuối ngày họ thi đấu xa nhà.

Các đội mới chỉ chơi với nhau hai lần nhưng trong cả hai lần, chúng tôi đều chứng kiến ​​những bàn thắng và đó có thể là thứ tự trong ngày ở đây.

Vì vậy, mẹo của chúng tôi sẽ là xem trên 2,5 bàn thắng và chúng tôi cũng muốn cả hai bên ghi bàn. Sau thất bại trước Thổ Nhĩ Kỳ, Na Uy thực sự cần chiến thắng nhưng một lần nữa điều đó sẽ để lại những khoảng trống ở phía sau.

Link xem trc tiếp trn đu gia Montenegro vs Na Uy:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *