Link trực tiếp và kèo Montenegro vs Gibraltar 21h – 27-3-21

Dự đoán & xem trước trận đấu giữa Montenegro vs Gibraltar

Montenegro  vs Gibraltar
Vòng loại World Cup
Ngày: Thứ Bảy, ngày 27 tháng 3 năm 2021Khai mạc
lúc 21:00 Vương quốc Anh / 15:00 CET
Địa điểm: Stadion Pod Goricom.

Thông tin đội bóng Montenegro  vs Gibraltar

Brave Falcons đã bắt đầu chiến dịch kiểm tra chất lượng của họ trên một lưu ý tuyệt vời. Với ba đội lớn đã có trong nhóm (Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Na Uy), người ta cho rằng sẽ có một cuộc đua khốc liệt cho hai vị trí có sẵn.

Và bắt buộc phải bắt đầu bằng một chiến thắng. Và nhóm cũng đã làm như vậy, và điều đó cũng xảy ra trên đường.

Bây giờ, họ có cơ hội để đăng một chiến thắng khác, khi họ được đọ sức với đội có thể là tệ nhất trong bảng G. Điều đó không chỉ đảm bảo cho họ một vị trí đầu bảng mà còn tạo ra một số động lực nghiêm túc trong tương lai.

Đàn ông Miodrag Radulovic của được xếp hạng 63 thứ  trong thế giới của FIFA, trong khi số lượng đối lập của họ được đặt 195 thứ  trong cùng một danh sách.

Hơn nữa, Brave Falcons hiện đã giành quyền thăng hạng lên League B tại UNL, và họ đã suýt chút nữa giành quyền tham dự Euro 2016 cũng như World Cup 2018.

Trên thực tế, họ đã đứng thứ 4 tại bảng G tại Vòng loại Euro 2016, trong khi đội xếp thứ 3 là Thụy Điển lọt vào vòng loại trực tiếp.

Tại Vòng loại World Cup 2018, họ đứng thứ 3 bảng E, trong khi đội nhì bảng Đan Mạch lọt vào vòng 2 và sau đó là suất thi đấu chính.

Mặt khác, Los Llanis đã thua 100% số trận đấu ở vòng loại Euro 2016 và 2021, cũng như Vòng loại World Cup 2018 của họ. Trên thực tế, kỷ lục là – 28 trận thua sau 28 trận, và tổng điểm là 11-134 trong quá trình này.

Có khả năng, Montenegro sẽ có lợi thế vào cuối tuần này.

Nhận định trận đấu giữa Montenegro vs Gibraltar

Các học trò của Radulovic đã ghi chiến thắng 1-2 trên đường trong ngày thi đấu cuối cùng, trước Latvia. Trong khi đó, đoàn quân của Julio Ribas đã để thua 0-3 trên sân nhà ở tuần trước, trước Na Uy.

Tiếp tục, Brave Falcons đã bất bại chín trong số mười trận đấu tổng thể đã qua của họ, và họ cũng đã thắng sáu trong số những trận đấu này.

Ngược lại, con số ngược lại của họ là không thắng trong 17 trong số 19 trận nói chung đã qua, và trong quá trình đó, họ đã trải qua chuỗi 12 trận thua. Hơn nữa, họ cũng chỉ thắng 2 lần xa nhà kể từ năm 2014.

Có tính đến những quan sát này, hãy kỳ vọng Montenegro sẽ có một chiến thắng thuyết phục vào thứ Bảy tuần này tại Stadion Pod Goricom.

Link xem trc tiếp trn đu gia Montenegro vs Gibraltar:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *