Link trực tiếp và kèo Moldova vs Israel 1h45 – 1-4-21

Dự đoán Moldova vs Israel & Xem trước trận đấu

Moldova  vs Israel Ngày
vòng loại World Cup
: Thứ 5, ngày 1 tháng 4 năm 2021
Khai mạc lúc 1:45 Vương quốc Anh / 20:45 CET
Địa điểm: Stadionul Zimbru.

Thông tin đội bóng Moldova vs Israel

Những người đàn ông của Roberto Bordin là tệ nhất trong nhóm, và đúng như dự đoán, họ đã xếp cuối bảng – mặc dù chiến dịch chỉ mới diễn ra được hai tuần.

Họ đã ghi được tổng cộng chỉ một bàn thắng từ hai trận đấu của họ, và đổi lại, họ đã để lọt lưới tổng cộng 9 bàn – cả hai đều là những bàn kém nhất trong bảng F.

Trong khi đó, Blue và White có hy vọng cao vào giải đấu. Không có ứng cử viên nặng ký thực sự nào trong nhóm, họ thực sự có cơ hội đảm bảo suất tham dự cuộc thi chính.

Tuy nhiên, họ đã bắt đầu vào những ghi chú tồi tệ nhất. Họ vẫn vô địch, và chỉ ghi bàn một lần cho đến nay trong giải đấu. Tất cả mọi thứ không bị mất mặc dù.

Hai đội còn lại trong bảng là Scotland và Quần đảo Faroe – và họ không chỉ là những kẻ vô danh, mà còn chưa ghi được một chiến thắng nào trong giải đấu.

Rõ ràng là những người đàn ông của Willibald Ruttensteiner sẽ phải chiến đấu với Đan Mạch và Áo cho một trong hai vị trí – và hai đội này đang khóa sừng với nhau trong trận đấu này. Có nghĩa là, ít nhất một trong hai người chắc chắn sẽ bị giảm điểm.

Nếu Người da xanh và người da trắng giành được chiến thắng vào thứ Tư tuần này, họ sẽ trở lại ngay giữa cuộc đua. Do đó, đây là một trận đấu quan trọng đối với họ, và tin tưởng vào việc họ sẽ thi đấu chống lại trận đấu tồi tệ nhất của giải đấu, Moldova.

Phong độ thi đấu của Moldova  vs Israel

  • Đoàn quân của Ruttensteiner có thành tích 100% chiến thắng trong các cuộc đụng độ chính thức kể từ năm 2000.
  • Trận đấu gần đây nhất đã kết thúc với chiến thắng 3-1 cho họ.
  • Họ đã ghi từ hai bàn thắng trở lên trong tất cả các lần gặp nhau chính thức cho đến nay.
  • Họ có thành tích bất bại 100% trong các cuộc chạm trán tổng thể bao gồm cả giao hữu.

Nhận định trận đấu giữa Moldova vs Israel

Đội quân của Bordin đã thua 8-0 trên đường vào ngày cuối cùng, trước Đan Mạch. Trong khi đó, Blue và White đã đăng ký trận hòa 1-1 vào tuần trước, trước Scotland.

Xảy ra, người đàn ông Ruttensteiner của được xếp hạng 87 thứ  trên thế giới, trong khi các đối tác của họ được đặt 177 thứ  trong cùng một danh sách. Hơn nữa, những người đàn ông của Bordin có thành tích thua 100% trong các cuộc đụng độ h2h chính thức trong hai thập kỷ qua, và tính đến thời điểm hiện tại, họ đang có chuỗi 18 trận không thắng.

Thật đáng xấu hổ, 15 trong số này là những trận thua, và họ chỉ ghi được tổng cộng một bàn thắng trong chín trận đấu đã qua.

Có tính đến những quan sát này, hy vọng Israel sẽ giành chiến thắng thuyết phục vào thứ 5  tuần này.

Link xem trc tiếp trn đu gia Moldova  vs Israel:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *