Link trực tiếp và kèo Metz vs Angers SCO 1h – 4-3-21

Dự đoán Metz vs Angers & Xem trước trận đấu

Thông tin trước trận đấu Metz vs Angers

Pháp – Ligue 1
Ngày: Thứ 5 ngày 4 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 1h Địa điểm: Stade Saint-Symphorien.

Metz đã đánh bại Bordeaux vào cuối tuần để giành chiến thắng trong trận đấu thứ 11 trong mùa giải và đứng ở vị trí thứ 5 sau trận đấu này.

Metz sẽ không leo lên thứ 4 khi có khoảng cách 14 điểm nhưng nếu mùa giải thứ ba kết thúc thì tất cả câu lạc bộ sẽ rất hạnh phúc. Đó là một mùa giải đáng kinh ngạc đối với đội bóng được kỳ vọng là sẽ gặp khó khăn trong mùa giải này.

Phong độ sân nhà đang có sự xáo trộn khi Metz chỉ thắng một lần trong năm trận gần đây nhất và thua một lần, nhưng các trận hòa đã trở thành thứ tự trong ngày ở đây. Tuy nhiên, trận đấu trên sân nhà gần nhất của Metz đã kết thúc với thất bại trước Strasbourg trong trận đấu mà họ để thua với tỷ số 2-1.

Angers cũng đã thi đấu khá tốt ở mùa giải này và đứng ở vị trí thứ 10 nhưng chỉ kém đội chủ nhà 5 điểm. Cuối tuần trước, câu lạc bộ đã tham gia vào một trận đấu kinh dị 4 bàn thắng, kết thúc với tỷ số 2-2 trước Lens.

Trên sân khách, Angers không thắng trong 5 trận gần nhất và chỉ kiếm được 2 điểm từ 15. Trận đấu sân khách gần nhất của Angers đã kết thúc với tỷ số 0-0 trước Strasbourg, một câu lạc bộ mà Metz mới thi đấu.

Metz vs Angers: Thành tích đối đầu

  • Lần gần nhất các câu lạc bộ gặp nhau ở đây là vào năm 2018 và Angers đã giành chiến thắng 2-1.
  • Metz đã không đánh bại Angers trên sân nhà kể từ năm 2016.
  • Có 60% cơ hội ghi được dưới 2,5 bàn thắng.

Metz vs Angers: Nhận định kèo

Metz có thể giành được 3 chiến thắng liên tiếp nhưng Angers sẽ muốn thể hiện tốt về bản thân. Angers gần đây đi đường rất kém, nhưng họ đã có được một số thành công khi thi đấu với Metz gần đây.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giành lại chiến thắng trên sân nhà và Metz tự tin về họ trong vài tuần gần đây và đang chơi thứ bóng đá tốt. Vì vậy, mẹo của chúng tôi là đội nhà giành chiến thắng và chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ Pape Sarr cho đội nhà với tỷ lệ cược xuất sắc để ghi bàn bất cứ lúc nào.

Metz vs Angers: Mẹo đặt cược:

  • Metz để đánh bại Angers với tỷ lệ 2,50 (6/4)
  • Cầu thủ ghi bàn mọi lúc mọi nơi: Pape Sarr của Metz với tỷ lệ 5,00 (4/1)

Link xem trực tiếp trận đấu Metz vs Angers

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *