Link trực tiếp và kèo Malta vs Nga 2h45 – 25-3-21

Dự đoán Malta vs Nga & Xem trước trận đấu

Vòng loại World Cup Malta  vs Nga Ngày diễn ra: Thứ 5, ngày 25 tháng 3 năm 2021.Khởi tranh lúc 19:45 Vương quốc Anh / 2:45 CETĐịa điểm: Sân vận động Quốc gia Ta’Qali.

Nhận định trận đấu giữa Malta vs Nga

Quỷ đỏ, với thứ hạng 176 của FIFA, dễ dàng trở thành một trong những đội tệ nhất trên toàn thế giới. Họ chỉ đơn giản được coi là một người giữ chỗ trong các cuộc thi Vòng loại UEFA – có thể là World Cup hoặc Euro.

Họ cũng là một phần của League D kém nhất trong UNL, và đã như vậy kể từ khi thành lập.

Tiếp tục, họ cũng bị xếp cuối cùng trong các nhóm tương ứng của họ trong các chiến dịch vòng loại cho Euro 2016 và 2021. Trên thực tế, từ 20 trận kết hợp, họ có tổng cộng một trận thắng.

Lưu ý rằng họ cũng bị xếp cuối cùng trong chiến dịch vòng loại World Cup 2018. Kỷ lục của họ là chín trận thua và một trận hòa trong tổng số mười trận đấu.

Trong khi đó, Our Guys đã lọt vào vòng chung kết tám trận chung kết cúp thế giới trước đó, và thậm chí đã loại được đội bóng yêu thích nhất của giải đấu là Tây Ban Nha.

Hơn nữa, họ thi đấu ở League B tốt hơn rất nhiều trong giải UNL, và họ đã đứng thứ hai ở bảng G tại Vòng loại Euro 2016.

Họ đã có một chiến dịch thậm chí còn tốt hơn ở Vòng loại Euro 2021, khi ghi tám trận thắng sau mười trận và xếp thứ hai sau Bỉ ở bảng I.

Nhìn chung, chắc chắn rằng Nga sẽ giành được 3 điểm trên bảng xếp hạng vào thứ Tư tuần này.

Phong độ thi đấu của Malta  vs Nga

  • Hai đội này sắp khóa còi với nhau lần đầu tiên.

Dự đoán kèo tỷ số Malta vs Nga

Đoàn quân của HLV Stanislav Cherchesov là một trong hai ứng cử viên nặng ký tại bảng H Vòng loại World Cup. Trong khi đội nhất bảng sẽ được vào thẳng cuộc thi chính, thì đội nhì bảng chỉ có thể lọt vào vòng hai.

Rõ ràng, Our Guys thích vị trí đầu tiên hơn, nhưng lưu ý rằng họ sẽ phải chạy đua trước Croatia để làm được điều đó. Hãy tính đến thực tế là Croatia đã góp mặt ở trận chung kết World Cup 2018.

Điều bắt buộc là những người đàn ông của Cherchesov phải bắt đầu đúng hướng, và vì họ đang mở màn chiến dịch của mình trước một kẻ vô danh, nên kỳ vọng sẽ là một chiến thắng thuyết phục cho người Nga. Cũng tin tưởng vào họ để ghi được nhiều điểm trong quá trình này.

Link xem trc tiếp trn đu gia Malta vs Nga

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: https://nhandinhbongda.vip/keo-malta-nga-25-3-2021-vong-loai-world-cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *