Link trực tiếp và kèo Macedonia vs Liechtenstein 1h45 – 29-3-21

Dự đoán & Xem trước trận đấu giữa North Macedonia vs Liechtenstein


Vòng loại World Cup Bắc Macedonia vs Liechtenstein
Ngày: Thứ 2, ngày 29 tháng 3 năm 2021.
Trận đấu bắt đầu lúc 1h45 Vương quốc Anh
Địa điểm: Tose Proeski Arena, Skopje.

Thông tin trận đối đầu giữa Macedonia vs Liechtenstein

Bắc Macedonia sẽ có cơ hội tốt để bắt đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2022 vào tối Chủ nhật khi họ tiếp đón Liechtenstein ở vòng hai.

Người Macedonia có lẽ vẫn đang ăn mừng suất đầu tiên cho một giải đấu lớn. Họ là đội đã tận dụng thành tích của UEFA Nations League để tiến tới EURO 2021 bằng việc giành quyền tham dự vòng play-off League D Giải vô địch châu Âu. Họ đã làm được điều đó khi đánh bại Georgia 0-1 vào giữa tháng 11 năm ngoái.

Đoàn quân của Igor Angelovski nhìn chung cũng đã chơi rất tốt trong chiến dịch Nations League trước đó. Họ chỉ thua một trong sáu trận ở bảng 2 League C trước Armenia, Georgia và Estonia.

Tuy nhiên, nó chỉ đủ cho vị trí thứ hai trong bảng. Chúng ta cũng phải khen ngợi Macedonia đã hoàn thành xuất sắc các vòng loại EURO thông thường trước đây khi họ đã giành được ba chiến thắng trong năm trận đấu gần đây nhất trước những đối thủ như Latvia, Slovenia và Israel.

Thành tích đối đầu giữa North Macedonia vs Liechtenstein

  • Bắc Macedonia là lực lượng chiếm ưu thế trong trận đấu này trong lịch sử.
  • Họ thắng tám và hòa một trong chín lần đụng độ Liechtenstein.
  • Hai đội đã chơi ở cùng một bảng của chiến dịch UEFA Nations League 2018 khi Bắc Macedonia có được hai chiến thắng dễ dàng (4-1 trên sân nhà và 0-2 trên đường đi).

Nhận định trận đối đầu giữa North Macedonia vs Liechtenstein

Tất cả chúng ta đều biết rằng Liechtenstein là một đội bóng tấn công sung mãn. Họ cũng đã chứng minh điều đó trong chiến dịch UEFA Nations League trước đó khi không ghi được nhiều hơn 3 bàn trong 4 trận đấu với những đối thủ như Gibraltar và San Marino. Họ chỉ ghi được hai bàn thắng trong toàn bộ chiến dịch vòng loại Giải vô địch châu Âu (mười trận), nhưng họ đã cầm hòa được những đội bóng như Hy Lạp và Armenia trong quá trình này.

Bắc Macedonia luôn ở đẳng cấp cao hơn so với các đối thủ vào Chủ nhật. Sau tất cả, họ đã đánh bại Liechtenstein tám trong số chín đội cho đến nay. Chúng tôi có lý do để tin rằng khoảng cách về chất lượng giữa hai đội lúc này còn lớn hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ lấy tỷ lệ cược 2.05 đưa ra cho Bắc Macedonia giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 3 bàn ở đây.

Link xem trc tiếp trn đu gia Macedonia vs Liechtenstein:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *