Link trực tiếp và kèo Lyon vs Stade Rennais 1h – 4-3-21

Dự đoán và xem trước trận đấu giữa Lyon vs Rennes

Thông tin trước trận đấu Lyon vs Rennes

Pháp – Ligue 1
Ngày: Thứ 5 ngày 4 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 1h
Địa điểm: Sân vận động Groupama (Lyon).

Lyon chỉ có thể hòa 1-1 trên sân của Marseille vào cuối tuần và nó có nghĩa là chỉ có một chiến thắng trong 3 trận đấu gần đây nhất. Cho rằng họ có cơ hội giành chức vô địch giải đấu, phong độ này là không đủ tốt.

Trận hòa Marseille đồng nghĩa với việc Lyon tuột xuống vị trí thứ 3 và để PSG dẫn trước. Tuy nhiên khoảng cách chỉ là 1 điểm nhưng Lyon lại kém đội đầu bảng Lille 3 điểm.

Phong độ sân nhà của Lyon đã chứng kiến ​​câu lạc bộ thắng 8 trong số 13 trận của họ nhưng họ đã thua trận đấu trên sân nhà gần nhất trước Montpellier.

Rennes đang đứng ở vị trí thứ 9 và bước vào trận đấu này với phong độ không tốt khi không thắng trong 5 trận gần nhất và để thua 3 liên tiếp gần đây nhất. Cuối tuần trước, câu lạc bộ đã để thua 2-1 trên sân nhà trước Nice.

Tuy nhiên, Rennes chỉ còn cách một vị trí châu Âu có thể thắng một trận thắng nữa, vì vậy câu lạc bộ chưa phải là mất tất cả. Tuy nhiên, họ chỉ có một chiến thắng trong bốn trận gần nhất và trận sân khách gần nhất của họ kết thúc với thất bại 2-1 trước Montpellier.

Lyon vs Rennes: Thành tích đối đầu

  • Mùa trước Rennes đã thắng trận đấu này với tỷ số 1-0.
  • Đầu mùa giải trong trận đấu ngược lại các câu lạc bộ đã hòa nhau với tỷ số 2-2.
  • Lyon đã không đánh bại Rennes trên sân nhà kể từ năm 2016.

Lyon vs Rennes: Nhận định

Lyon có thể là đội đầu tiên chớp nhoáng và rớt khỏi top 3 CLB đầu tiên? Một số kết quả gần đây của họ và cách họ đã chơi dường như đi cùng với lý thuyết. Câu lạc bộ có vẻ khá lo lắng về cuối năm.

Giá trị dường như đang ở với Rennes và chúng tôi nghĩ rằng họ có thể có được điều gì đó trong trận đấu này với tỷ lệ chấp. Chúng ta cũng phải nhớ rằng Rennes thích đến sân này, và họ đến đây với ít áp lực hơn về thành tích thi đấu.

Lyon vs Rennes: Mẹo đặt cược

  • Kèo chấp: Rennes đánh bại Lyon với +1 bàn thắng bắt đầu ở mức 2,25 (5/4)
  • Tỷ số chính xác trong hiệp một: 0-0 hoặc 1-0 cho Rennes với tỷ lệ 3,00 (2/1) và 7,00 (6/1)

Link xem trực tiếp trận đấu Lyon vs Rennes

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *