Link trực tiếp và kèo Lille vs Nice 2h – 2-5-21

Dự đoán, Mẹo & Xem trước trận đấu giữa Lille vs Nice

Lille vs Nice
Pháp – Ligue 1
Ngày: chủ nhật, ngày 2 tháng 5 năm 2021 Bắt
đầu lúc 2:00
Địa điểm: Stade Pierre-Mauroy.

Thông tin trận đấu giữa Lille vs Nice

Khi Lille chơi trận đấu này vào tối chủ nhật, họ sẽ biết liệu PSG có thắng hay không sớm hơn trong ngày. Nhưng ngay cả khi PSG không thể giành chiến thắng, điều đó không quan trọng bằng mục tiêu của Lille là giành chiến thắng.

Nếu kịch bản tiếp tục diễn ra, dù PSG có thể xếp thứ nhất và hơn Lille 2 điểm trước trận đấu này nên họ sẽ cần phải thắng để giành lại vị trí dẫn đầu.

Lille đã chơi tuyệt vời vào cuối tuần trước khi họ có vẻ bị đánh bại trước Lyon nhưng đã trở lại để giành chiến thắng trong trận đấu đó với tỷ số 3-2 và trong quá trình đó, có lẽ đã kết liễu cơ hội vô địch của Lyon.

Lille chỉ hơn PSG đúng 1 điểm và kém Monaco 2 điểm, một kết quả không tốt và họ có thể dễ dàng tụt xuống vị trí thứ 3. Họ sẽ là những người yêu thích chiến thắng trong trận đấu này và trên sân nhà, họ đã thắng 9 trong 17 trận của họ. Tuy nhiên, sáu trận hòa ở đây đã neo câu lạc bộ và người ta chỉ có thể tưởng tượng họ sẽ ở phía trước bao xa nếu những điều đó được chuyển thành chiến thắng.

Nice bước vào trận đấu này ở vị trí thứ 9 và một suất dự cúp châu Âu sẽ dành cho câu lạc bộ. Họ đã tìm lại được phong độ nhất định trong nửa sau của chiến dịch và đã thắng 3 trong 5 trận gần đây nhất. Cuối tuần trước, họ đã có thể chọc thủng lưới Montpellier trên sân nhà và giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Trên sân khách, Nice đã kiếm được nhiều điểm hơn dù trận đấu gần nhất của họ kết thúc với thất bại 0-2 trước đội cuối bảng Dijon, và điều đó có thể hồi chuông cảnh báo cho trận đấu này. Câu lạc bộ đã giành được bảy điểm từ 15 điểm cuối cùng của họ trên đường.

Phong độ trận đấu giữa Lille vs Nice

  • Mùa trước, Lille đã thắng trận đấu này với tỷ số 4-0.
  • Đầu mùa giải, trong trận đấu ngược lại, tỷ số đã kết thúc 1-1.
  • Có 70% cơ hội để thấy cả hai đội ghi bàn trong các lần gặp nhau tại giải đấu của họ.
  • Trong 5 lần gặp Lille gần nhất, Nice chỉ thắng đúng 1 trận.

Nhận định trận đấu giữa Lille vs Nice

Lille không có lý do gì và chúng tôi hy vọng họ sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này, điều đó rất tốt nhưng giá trị của câu lạc bộ là không có và họ có khoảng 1.44 để giành chiến thắng này. Chúng tôi không hy vọng Nice sẽ giành chiến thắng trong trận đấu nhưng một trận hòa không thể không có lợi và giá trị có thể khiến đội khách ủng hộ cơ hội nhân đôi.

Về phần người ghi bàn, Burak Yilmaz cho Lille đang có phong độ tuyệt vời và có thể đáng để anh ấy ghi bàn trở lại sau khi anh ấy có cú đúp vào lưới Lyon cuối tuần trước.

Lille đáng lẽ phải cầm bóng nhiều nhưng không quá đếm xỉa đến Nice, những người sẽ chờ đợi phản công.

Link xem trc tiếp trn đu gia Lille vs Nice:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.vip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *