Link trực tiếp và kèo Lille vs Montpellier 2h – 17-4-21

Dự đoán Lille vs Montpellier & Xem trước trận đấu

Lille  vs Montpellier
Pháp – Ligue 1
Ngày: Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021. Bắt
đầu lúc 2:00 Vương quốc Anh / 20:00 CET
Địa điểm: Stade Pierre-Mauroy.

Thông tin đội bóng Lille  vs Montpellier

Les Dogues có cơ hội hiếm hoi để đảm bảo danh hiệu tại giải đấu hàng đầu nước Pháp, đội bóng từng nằm dưới sự kiểm soát của PSG trong vài năm qua. Tính đến thời điểm hiện tại, đội bóng cũ đang đứng đầu với 3 điểm hơn các nhà đương kim vô địch – người Paris.

Chỉ còn sáu ngày trận đấu nữa, tất cả những gì mà những người đàn ông của Christophe Galtier phải làm là giành chiến thắng trong sáu trận đấu này, và nếu họ làm như vậy, ngôi vương Ligue 1 sẽ là của họ cho dù PSG có cố gắng làm gì trong thời gian đó đi chăng nữa.

Chúng tôi chắc chắn có thể tin tưởng vào Les Dogues sẽ cố gắng hết sức để tận dụng tối đa cơ hội hiếm có này. Họ đang có phong độ tốt và cũng đang ở nhà – nơi họ đã là một đối thủ đáng gờm trong suốt chiến dịch này.

Trong khi đó, La Paillade có thành tích h2h kém hơn đối thủ này, nhưng họ sẽ khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn với các đối thủ, do phong độ hiện tại của họ. Trên thực tế, đã gần ba tháng kể từ khi đoàn quân của Michel Der Zakarian không thua một trận nào.

Nhiều khả năng, các bàn thắng sẽ đến từ cả hai đội. Tuy nhiên, Lille vẫn có ưu thế.

Phong độ thi đấu của Lille  vs Montpellier

  • Cuộc chạm trán ngược lại đã kết thúc với chiến thắng 2-3 cho đoàn quân của Galtier.
  • Đã bốn năm kể từ khi họ thua đối thủ này.
  • Họ đã bất bại mười trong số mười hai trận đấu tổng thể trước đây của họ.
  • Kể từ năm 1989, đội chủ nhà chỉ thua đúng hai lần tại địa điểm này.

Nhận định trận đối đầu giữa Lille vs Montpellier

Les Dogues đã ghi chiến thắng 0-2 trên đường vào ngày thi đấu cuối cùng, trước Metz. Trước đó, họ cũng đã đăng quang trận thắng 0-1 trước PSG. Trong khi đó, đoàn quân của Zakarian đã bị Marseille cầm hòa 3-3 trong tuần qua.

Tiếp tục, đoàn quân của Galtier chỉ thua 3 đội trong 19 trận đã qua, và 2 trong số đó là Ajax (Europa League) và PSG. Lưu ý rằng họ cũng chỉ thua ba lần trên sân nhà trong suốt mùa giải này.

Mặt khác, La Paillade được xếp thứ tám trong bảng (trái ngược với các đối thủ của họ được xếp ở đầu bảng), và quan trọng nhất, những người đàn ông của Zakarian có thành tích h2h đáng lo ngại trước đối thủ này.

Có khả năng, Lille sẽ ghi ba điểm trên bảng.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng La Paillade đang có chuỗi 13 trận bất bại liên tiếp và họ chỉ thua đúng 2 lần kể từ tháng 8 năm 2020.

Như vậy, hãy tin tưởng vào Montpellier để tìm lại mành lưới ít nhất một lần vào thứ 7 tuần này.

Link xem trc tiếp trn đu gia Lille vs Montpellier:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *