Link trực tiếp và kèo Lille vs Marseille 3h – 4-3-21

Dự đoán Lille vs Marseille & Xem trước trận đấu

Thông tin trước trận đấu Lille vs Marseille

Pháp – Ligue 1
Ngày: Thứ 5 ngày 4 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 3h
Địa điểm: Stade Pierre-Mauroy.

Đội đầu bảng Lille đã gây thất vọng vào cuối tuần khi họ đánh rơi 2 điểm trên sân nhà trong trận hòa 1-1 với đội bóng thấp bé Strasbourg. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã để thua 1-0 vào phút thứ 86 nên cuối cùng sẽ được sống lại để ít nhất giành được một điểm.

Tin tốt là Lille vẫn đứng đầu giải đấu vì Lyon chỉ có thể hòa nhưng PSG đã giành chiến thắng, và nhà vô địch hiện chỉ kém 2 điểm và đang ở gần hơn.

Lille sẽ là ứng cử viên giành chiến thắng trong trận đấu này nhưng tất nhiên sự phản đối của họ là không thể thúc đẩy và điều này có thể tạo ra một cuộc tranh tài hấp dẫn.

Marseille đã được dự đoán sẽ thua trước Lyon vào cuối tuần nhưng trên thực tế, câu lạc bộ đã đào sâu và ra quân với tỷ số hòa 1-1 khiến hy vọng dự Europa League của họ vẫn còn.

Đội khách bất bại 4 trận gần đây nhất mặc dù 3 trong số đó có kết quả hòa. Trên đường đi, đó là trận hòa nhiều hơn và Marseille đã hòa 3 trận gần nhất liên tiếp trong đó trận sân khách gần nhất của họ kết thúc với tỷ số 1-1 trước Nantes.

Lille vs Marseille: Thành tích đối đầu

  • Mùa trước, Marseille đã thắng trận đấu này với tỷ số 2-1.
  • Đầu mùa hai đội hòa nhau 1-1.
  • Liên tiếp 4 trận gần nhất đều chứng kiến ​​hai đội ghi bàn.

Lille vs Marseille: Nhận định trận đấu

Đúng là Lille đã đánh mất một số điểm mà chúng tôi không mong đợi gần đây và điều đó khiến PSG phải quay trở lại cuộc đua giành chức vô địch.

Tuy nhiên, Lille có một trong những thành tích sân nhà tốt nhất giải đấu và họ phải có đủ điểm để tiễn Marseille. Thêm vào đó, việc Marseille thể hiện tốt ở đây là tin tốt cho đối thủ truyền kiếp của họ là PSG và họ sẽ không muốn giúp họ giành thêm một giải đấu nữa.

Lille sẽ cần phải tập trung trong một trận đấu có thể trở nên khá nóng bỏng nhưng họ đang có tỷ lệ cược nhưng một mức giá hợp lý và lựa chọn đó có vẻ hấp dẫn để đưa họ trở lại đây.

Lille vs Marseille: Mẹo đặt cược:

  • Lille đánh bại Marseille với tỷ lệ 1.72 (8/11)
  • Cả hai đội ghi bàn ở mức 2,25 (5/4)
  • Hiệp đấu có điểm cao nhất: Hiệp 2 với tỷ lệ 2.10 (11/10)
  • Một thẻ đỏ – gửi đi trong trò chơi lúc 5,00 (4/1).

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *