Link trực tiếp và kèo Girondins de Bordeaux vs PSG 3h – 4-3-21

Dự đoán & Nhận định trận đấu Bordeaux vs PSG

Thông tin trước trận đấu Bordeaux vs PSG

Pháp – Ligue 1
Ngày: Thứ 5 ngày 4 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 3h
Địa điểm: Matmut Atlantique (Bordeaux).

Bordeaux đang có phong độ không tốt và bước vào trận đấu này với vị trí thứ 11 với 33 điểm. Câu lạc bộ đã thua 4 trong 5 trận gần đây nhất và với chỉ 1 điểm kiếm được từ 15 trận gần nhất, họ đang nằm trong số những đội có phong độ kém nhất hiện tại ở Ligue 1.

Cuối tuần trước, Bordeaux đã thua 2-1 trên sân Metz và họ đã để thua trong các trận đấu trở lại sau trận đấu này. Trên sân nhà, họ thắng 5 và thua 5 nên không có sự thống nhất với câu lạc bộ. Và phong độ sân nhà gần đây rất tệ khi không thắng trong 3 trận gần đây nhất.

PSG đang trông sắc như dao cạo một lần nữa và đã thắng 4 trong 5 trận gần đây nhất. Có lẽ chúng ta có thể có những dấu hỏi nhỏ đối với những nhà vô địch gần đây đã thua Lorient và Monaco.

Tuy nhiên, PSG đang ở ngay đó và họ đã vươn lên vị trí thứ 2 vào cuối tuần với chiến thắng trước Dijon, trận đấu đó kết thúc với tỷ số 4-0 trước PSG và câu lạc bộ hiện chỉ kém đội đầu bảng Lille 2 điểm.

PSG có thành tích sân khách tốt thứ 3 khi họ kiếm được 26 điểm từ con số 39 và đã thắng 3 trong 4 trận gần nhất trên đường.

Bordeaux vs PSG: Thành tích đối đầu

  • Mùa trước, PSG đã thắng trận đấu này với tỷ số 1-0.
  • Đầu mùa giải bị PSG cầm hòa với tỷ số 2-2.
  • PSG đã thắng 7 trong 10 lần gặp nhau gần đây nhất.

Bordeaux vs PSG: Nhận định trận đấu

Trong vài lần gặp nhau gần nhất giữa các bên, đúng là Bordeaux đã khiến PSG khó chịu, cầm hòa trước họ và chỉ để thua 1-0 và khiến trận đấu khép lại.

Chúng tôi không thấy điều đó xảy ra vào cuối tuần. Đó không phải là do khoảng cách về điểm số hay chất lượng của cầu thủ trên sân mà đơn giản là vì Bordeaux đang có phong độ kém và họ sẽ không thể đột ngột chuyển sang chế độ chính xác.

PSG nên thống trị trận đấu này và chúng tôi cũng mong đợi một vài bàn thắng, một chiến thắng trên sân khách chắc chắn nhưng tỷ lệ cược của họ là rất lớn.

Mẹo đặt cược Bordeaux vs PSG:

  • Kết quả hiệp 1: PSG thắng 1,91 (10/11)
  • PSG ghi được 3 bàn thắng trở lên với tỷ lệ 2,75 (7/4).

Link xem trực tiếp trận đấu Girondins de Bordeaux vs PSG

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *