Link trực tiếp và kèo Gibraltar vs Hà Lan 1h45 – 31-3-21

Dự đoán & Xem trước trận Gibraltar vs Hà Lan

Gibraltar vs Hà Lan
Vòng loại World Cup – Bảng G
Ngày: Thứ 4 ngày 31 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 1:45 Vương quốc Anh / 20:45 CET
Địa điểm: Sân vận động College Cosmos.

Thông tin đội bóng Gibraltar vs Hà Lan

Gibraltar được kỳ vọng sẽ không chỉ thua trận này mà còn thua rất nhiều bàn thắng. Có sự khác biệt rất lớn về chất lượng giữa các bên, vì vậy điều này khiến đội chủ nhà phải phòng ngự sâu và đội khách chỉ đơn giản là loại bỏ họ.

Hà Lan đã đánh bại Latvia ở bảng đấu này nhưng họ đã để thua 4-2 trước Thổ Nhĩ Kỳ nên điều đó đã có thể lùi lại. Không may mắn cho Gibraltar nhưng trận đấu này thậm chí không thể được xếp vào hàng cao su chết chóc và Hà Lan thực sự cần phải giành chiến thắng.

Orange đang ghi bàn và có 4 bàn sau 2 trận và họ sẽ ghi được tối thiểu 5 bàn vào cuối tuần. Nhìn chung Hà Lan đang có phong độ rất cao với chỉ 1 trận thua là trận gặp Thổ Nhĩ Kỳ cách đây gần 1 năm.

Về phần Gibraltar, họ đang xếp cuối bảng sau 2 trận và đã để lọt lưới 7 bàn. Ba trận đấu với Na Uy và 4 trận đấu với Montenegro.

Phong độ thi đấu Gibraltar vs Hà Lan

Các quốc gia không có cuộc gặp gỡ trước đây với nhau

Nhận định trận đối đầu giữa Gibraltar vs Hà Lan

Nếu trận đấu này kết thúc với bất kỳ kết quả nào khác ngoài chiến thắng trên sân khách, chúng tôi sẽ xem xét một trong những cú sốc lớn nhất trong bóng đá quốc tế. Nó chỉ đơn giản là sẽ không xảy ra như đã nói ở trên sự khác biệt về chất lượng mà còn là việc Hà Lan cần phải giành chiến thắng này.

Chúng tôi không thể tiến gần đến chiến thắng vì tỷ lệ cược không thể tin được là 1/200. Tuy nhiên, thị trường chấp có ích ở đây và cung cấp cho chúng tôi một số tỷ lệ cược phù hợp và chúng tôi sẽ tiếp tục. Chúng tôi cũng cho rằng tỷ số có thể khá lớn và sẽ hỗ trợ thị trường ghi bàn quá mức.

Đây là một trận đấu sẽ hoàn toàn bị chi phối bởi đội khách và chúng tôi mong đợi một tỷ số rất dễ chịu cho Hà Lan.

Link xem trc tiếp trn đu gia Gibraltar vs Hà Lan:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: https://danhgianhacai.com/soi-keo-gibraltar-ha-lan-31-3-2021-vong-loai-world-cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *