Link trực tiếp và kèo Estonia vs Séc 0h – 25-3-21

Dự đoán và xem trước trận đấu giữa Estonia vs Cộng hòa Séc


Vòng loại World Cup giữa Estonia vs Cộng hòa Séc
Ngày: Thứ 5, ngày 25 tháng 3 năm 2021
Khởi tranh lúc 0 giờ 00 Vương quốc Anh
Địa điểm: Arena Lublin, Lublin.

Thông tin trận đấu Estonia vs Séc

Trận đấu đầu tiên giữa Estonia và Cộng hòa Séc lẽ ra phải diễn ra ở Tallinn, nhưng nó đã được chuyển từ thủ đô của Estonia đến Lublin, một thành phố ở phía đông của Ba Lan. Vì vậy, trận đấu sẽ được diễn ra trên sân trung lập sau những cánh cửa đóng kín và đội Estonians sẽ không có lợi thế sân nhà.

Ngoài việc thay thế thành phố chủ nhà, mọi thứ khác đều có lợi cho Séc trước trận đấu. Jaroslav Silhavy đang thi đấu tuyệt vời trên băng ghế dự bị của họ. Anh ấy đã dẫn dắt đội hướng tới suất tham dự Giải vô địch châu Âu năm nay cũng như League A của UEFA Nations League.

Séc đã giành chiến thắng trong nhóm tương ứng của họ trước Scotland, Israel và Slovakia. Do đó, họ sẽ giới thiệu League A trong phiên bản tiếp theo của cuộc thi.

Thành tích đối đầu giữa Estonia vs Cộng hòa Séc

  • Thành tích đối đầu cũng hoàn toàn nghiêng về người Séc.
  • Họ đã thắng cả 3 lần gặp Estonians trước đây với hiệu số bàn thắng bại là 8-1.
  • Đã 17 năm kể từ lần cuối cùng hai đội khóa sừng và hồi đó CH Séc ăn mừng chiến thắng 2-0 trong một trận giao hữu.

Dự đoán kèo tỷ số Estonia vs Cộng hòa Séc

Estonia sẽ bước vào một chiến dịch vòng loại khác mà không có bất kỳ tham vọng nào. Họ thực sự có một số tham vọng trong giải đấu UEFA Nations League trước đó, nhưng đã kết thúc bảng đấu với Armenia, Bắc Macedonia và Georgia mà không có một chiến thắng nào trong sáu trận đấu. Ngoài ra, đội Estonians chỉ giành được một điểm trong tám trận đấu vòng loại cho Giải vô địch châu Âu. Họ bất thắng trong 16 trận liên tiếp, trong đó có 12 trận thua.

Đây sẽ là con đường một chiều cho người Séc. Chúng tôi sẽ giúp họ thắng với cách biệt 3 bàn trở lên với tỷ lệ cược là 2,25.

Cộng hòa Séc giành chiến thắng đến con số không cũng là một cược ngân hàng với tỷ lệ cược 1,50. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chống lại người Séc để thắng cả hai hiệp với tỷ lệ cược là 2.10 như một lựa chọn cá cược thay thế của chúng tôi.

Link xem trc tiếp trn đu gia Estonia vs Cộng hòa Séc:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *