Link trực tiếp và kèo Đan Mạch vs Moldova 23h – 28-3-21

Dự đoán Đan Mạch vs Moldova & Xem trước trận đấu

Đan Mạch  vs Moldova
Vòng loại World Cup
: Chủ nhật, ngày 28 tháng 3 năm 2021.
Trận đấu khởi tranh lúc 23:00 Vương quốc Anh / 17:00 CET
Địa điểm: Sân vận động Parken.

Thông tin đội bóng Đan Mạch vs Moldova

Đan Mạch Dynamites và Áo là hai đối thủ của bảng F cho hai vị trí đầu bảng. Và dự kiến, hai người này đã sớm đua lên ngôi đầu bảng. Ngoài ra, đội đầu tiên cũng đứng ở vị trí đầu tiên với hai điểm dẫn trước.

Vì đội đứng thứ hai sẽ phải trải qua các vòng loại bổ sung, thay vì vào trực tiếp đội đứng đầu, hai đội này sẽ bị khóa trong một cuộc chiến để giành chức vô địch nhóm.

Với chiến thắng trong trận mở màn, những người đàn ông của Simon Kjaer đã đặt đúng giai đoạn và họ có thể xây dựng một số động lực nghiêm túc với một chiến thắng khác vào Chủ nhật này.

Khi mọi thứ ổn định, họ cũng đang ở một vị trí tốt để đảm bảo một chiến thắng khác. Họ đang ở nhà, và được đọ sức với những người đàn ông Roberto Bordin, người được xếp hạng 177 thứ  trên thế giới. Xin lưu ý rằng Dynamites được xếp thứ 12  trong cùng một danh sách.

Hơn nữa, các học trò của Kjaer đã giành được tấm vé tham dự World Cup 2018 với vị trí nhì bảng E trong Vòng loại, và thậm chí họ đã lọt vào Vòng 16 đội trong giải đấu chính, nơi cuối cùng họ đã thất thủ trước Croatia trong loạt luân lưu.

Mặt khác, các đối tác của họ bị xếp cuối cùng trong nhóm của họ và bất phân thắng bại trong suốt chiến dịch.

Hơn nữa, tại UNL 2018-19, Đan Mạch được xếp vào League B, nhưng đã giành được suất thăng hạng nhất League A. Và trong phiên bản tiếp theo, họ gần như lọt vào vòng loại trực tiếp, khi về nhì ở Bảng A2. , sau Bỉ.

Trong khi đó, những người đàn ông của Bordin đã được xếp ở League D trong phiên bản khai mạc, và mặc dù họ đã được thăng hạng ở cuối giải, họ giờ đã trở lại nơi họ bắt đầu, vì họ đã kết thúc ở bảng C3 – do đó chắc chắn một vé xuống hạng. vòng loại trực tiếp.

Nhìn chung, Đan Mạch sẽ có ưu thế vào Chủ nhật này trên sân vận động Parken.

Nhận định trận đấu giữa Đan Mạch vs Moldova

Những người đàn ông của Kjaer đã ghi chiến thắng 0-2 trên đường trong ngày thi đấu cuối cùng, trước Israel. Trong khi đó, đoàn quân của Bordin đã bị Faroe Islands cầm hòa 1-1 trên sân nhà.

Tiếp tục, Dynamites đã thắng sáu trong bảy trận đấu đã qua của họ và ghi được hai bàn thắng trở lên trong sáu trong số bảy trận đấu này. Họ cũng đang có một chuỗi trận tuyệt vời trên sân nhà, và chỉ thua một lần trong những trận đấu như vậy trong khoảng thời gian 5 năm qua, và cả trận thua trước Bỉ.

Mặt khác, các đối thủ của họ đang có chuỗi 17 trận không thắng, và trong số này có 14 trận thua. Họ cũng đang có chuỗi 11 trận toàn thua trên đường, và đã ghi được tổng cộng một bàn thắng từ 11 trận đấu này.

Xem xét những số liệu thống kê này, kỳ vọng Đan Mạch sẽ ghi ba điểm trên bảng cuối tuần này, và điều đó cũng đúng theo phong cách.

Link xem trc tiếp trn đu gia Đan Mạch vs Moldova:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *