Link trực tiếp và kèo Croatia vs Malta 1h45 – 31-3-21

Dự đoán Croatia vs Malta & Xem trước trận đấu

Croatia vs Malta
Vòng loại World Cup – Bảng H
Ngày: Thứ 4, ngày 31 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 1:45 Vương quốc Anh / 20:45 CET
Địa điểm: Stadion HNK Rijeka.

Thông tin đội bóng Croatia vs Malta

Croatia sẽ được kỳ vọng sẽ có được một chiến thắng dễ dàng vào tối thứ Ba khi họ đối đầu với Malta trên sân nhà, và đó thực sự phải là một 3 điểm dễ dàng cho quốc gia này.

Đó không phải là khởi đầu tốt nhất cho vòng bảng đối với Croatia, người đã thắng 1 nhưng cũng để thua 1 và họ bước vào trận đấu này với vị trí thứ 3 sau Nga và Slovenia. Croatia đã để thua trước Nga và gợi ý rất rõ ràng rằng đây sẽ là một bảng đấu rất chặt chẽ.

Croatia tất nhiên là á quân tại World Cup 2018 và sẽ cảm thấy rất thất vọng khi không được giành quyền đi tiếp vì vậy chúng tôi mong họ sẽ tập trung cao độ cho trận đấu này.

Malta được dự đoán sẽ xếp cuối bảng nhưng vào cuối tuần họ đã ghi được một kết quả tuyệt vời khi hòa Slovakia trong trận đấu với tỷ số 2-2.

Ngoài ra Malta cũng chỉ để thua 3-1 trước Nga khó có tỷ số đậm nhất từ ​​trước đến nay khi có lẽ nhiều người tin rằng người Nga có thể ghi 5 hoặc 6 bàn và rõ ràng Malta đã thực sự cải thiện hàng thủ của mình.

Phong độ thi đấu của Croatia vs Malta

  • Lần gần nhất các quốc gia gặp nhau vào năm 2015, tỷ số chỉ là 1-0 nghiêng về Croatia.
  • Ngoài lần đầu gặp nhau năm 1998, Croatia chưa từng ghi quá 3 bàn vào lưới Malta.
  • Có 50% cơ hội để xem cả hai đội ghi bàn.

Nhận định trận đối đầu giữa Croatia vs Malta

Croatia không có giá trị khi khoảng 1/20 trận thắng trận này. Malta đã thi đấu rất tốt trong vài năm qua và dù Croatia thắng trận này nhưng Malta có thể cố gắng giữ tỷ số thấp.

Một cơ hội rủi ro mà chúng tôi muốn thực hiện là hòa trong hiệp một, tỷ lệ cược tốt và chúng tôi có thể giữ tiền đặt cược của mình ở mức tối thiểu. Tất nhiên cũng có 50% cơ hội chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn, đó là một tỷ lệ lớn do sự khác biệt về chất lượng của các bên. Vì vậy, đây là một thị trường khác mà chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Link xem trc tiếp trn đu gia Croatia vs Malta:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *