Link trực tiếp và kèo Brest vs Dijon FCO 1h – 4-3-21

Dự đoán Brest vs Dijon & Xem trước trận đấu

Thông tin trước trận đấu Brest vs Dijon

Pháp – Ligue 1
Ngày: Thứ 5 ngày 4 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 1h
Địa điểm: Stade Francis-Le Ble.

Brest đã thua Monaco vào cuối tuần trước với tỷ số 2-0 nhưng câu lạc bộ đã chơi một trận đấu tốt và có thể dễ dàng cầm hòa trận đấu đó. Đó là một cuộc thi gần hơn nhiều so với điểm số cuối cùng được đề xuất.

Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là câu lạc bộ đã để thua trong các trận đấu trở lại đây và chỉ có 1 chiến thắng trong năm trận gần đây nhất của họ. Khoảng cách với ba đội cuối bảng chỉ là sáu điểm ngay cả khi Brest có thể nghĩ rằng họ an toàn ở vị trí thứ 14.

Trên sân nhà, Brest đã chơi khá ổn định trong mùa giải này mặc dù phong độ gần đây không tốt với 3 thất bại trong 4 trận gần nhất. Câu lạc bộ đã thắng 7 trận từ 13 trận và thực sự có thành tích sân nhà tốt thứ 5 tại Ligue 1.

Dijon đúng như dự đoán đã để thua trên sân nhà trước PSG và tỷ số chung cuộc là 4-0. Dijon chắc chắn sẽ xuống hạng ở mùa giải này khi họ mới có 15 điểm và cách khu vực an toàn tới 11 điểm. Câu lạc bộ chỉ kiếm được 3 điểm từ 30 điểm cuối cùng của họ và không có cách nào cứu họ bây giờ.

Trên sân khách, họ đã giành được hai chiến thắng cho đến nay và họ đã thua 4 trận gần nhất liên tiếp, thủng lưới 6 bàn trong 2 chuyến làm khách gần nhất và không có trận thắng nào cho đến thời điểm này.

Brest vs Dijon: Thành tích đối đầu

  • Mùa trước Brest đã thắng trận đấu này với tỷ số 2-0.
  • Đầu mùa giải, trong trận đấu ngược lại, Brest lại giành chiến thắng với tỷ số tương tự 2-0.
  • Có 60% cơ hội để xem trên 2,5 bàn thắng.

Brest vs Dijon: Nhận định

Đây sẽ là một chiến thắng liên tiếp đối với Brest và Dijon đã không thắng tại sân này kể từ năm 2010. Dijon có tinh thần xuống thấp và không có sự tự tin và không thể lội ngược dòng trên sân khách hay thậm chí là một trận hòa.

Đây có vẻ là lựa chọn của nhà cái cho đội nhà. Tất nhiên bóng đá có thể gây bất ngờ nhưng Brest sẽ không thể hiện được nếu để Dijon vào sân.

Phong độ sân nhà gần đây của Brest không tốt nhưng nhìn chung đó là một kỷ lục tuyệt vời trên sân nhà và người ta sẽ nghĩ rằng câu lạc bộ có thể xoay chuyển tình thế, cộng với họ cần điểm, hoặc họ có thể gặp vấn đề với ba đội cuối bảng.

Mẹo đặt cược Brest vs Dijon:

  • Brest đánh bại Dijon với tỷ lệ 1.67 (4/6)
  • Tỷ số hiệp một: 0-0 hoặc 1-0 cho Brest lần lượt là 3,25 (9/4) và 3,75 (11/4).

Link xem trực tiếp trận đấu Brest vs Dijon

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *