Link trực tiếp và kèo Bỉ vs Belarus 1h45 – 31-3-21

Dự đoán Bỉ vs Belarus & Xem trước trận đấu

Bỉ vs Belarus
Vòng loại World Cup – Bảng E
Ngày: Thứ 4 ngày 31 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 1:45 Vương quốc Anh / 20:45 CET
Địa điểm: Den Dreef.

Thông tin đội bóng Bỉ vs Belarus

Bỉ đã tiếp tục chiến thắng 3-1 đơn giản trước Xứ Wales với kết quả có thể gọi là 1-1 hơi thất vọng trên sân khách trước Cộng hòa Séc nhưng quốc gia này vẫn sẽ là những người yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu này và có lẽ là ở bảng đấu của họ.

Trên thực tế, nỗi lo duy nhất của Bỉ đối với đội giành chiến thắng trong bảng là Séc và đây sẽ là một bảng đấu rất dễ dàng cho Bỉ. Họ có tỷ lệ cược rất lớn cho những người yêu thích để giành chiến thắng trong trò chơi này và hiện đang được báo giá ở mức 1/25. Điều này có nghĩa là sẽ không có khách hàng nào đến gần họ với những tỷ lệ cược đó.

Đối với Belarus, họ chỉ mới chơi một lần ở vòng bảng nhưng họ đã giành chiến thắng khi đánh bại Estonia với tỷ số 4-2, điều này có lẽ chỉ nhấn mạnh Estonia kém cỏi như thế nào nhưng đó vẫn là một chiến thắng tốt và có giá trị cho quốc gia.

Điều chống lại Belarus là họ là đội khách trước một đội mà nhiều người tin rằng sẽ tiến rất xa ở World Cup tiếp theo. Trận đấu cuối cùng của Belarus là trận giao hữu với Honduras và họ chỉ có được kết quả hòa 1-1.

Phong độ thi đấu của Bỉ vs Belarus

Các quốc gia đã không chơi với nhau trước đây.

Nhận định trận đối đầu giữa Bỉ vs Belarus

Phong độ của Bỉ trong trận đấu này là rất tốt với 5 chiến thắng trong sáu trận gần nhất của họ, và họ hiện đang bất bại trên sân nhà ngay cả khi đối đầu với một trong những quốc gia xếp hạng cao nhất chứ chưa nói đến Belarus.

Để giành chiến thắng cho đội nhà là không thể, vì vậy chúng tôi sẽ phải xem xét các thị trường khác nhau. Chúng tôi kỳ vọng đội sẽ có một khởi đầu tốt và một thị trường có thể đáng để lựa chọn là hiệp có điểm số cao nhất.

Bỉ có thể dễ dàng giành chiến thắng và gặp rất ít vấn đề trong trận đấu này và chúng tôi hy vọng một điểm số tốt cho đội chủ nhà.

Link xem trc tiếp trn đu gia Bỉ vs Belarus:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *