Link trực tiếp và kèo Ba Lan vs Andorra 1h45 – 29-3-21

Dự đoán và xem trước trận Ba Lan vs Andorra


Vòng loại World Cup Ba Lan vs Andorra
Ngày: Thứ 2, ngày 29 tháng 3 năm 2021.
Trận đấu bắt đầu lúc 1giờ 45 Vương quốc Anh
Địa điểm: Stadion Miejski, Warsaw.

Thông tin đội bóng Ba Lan vs Andorra

Ba Lan sẽ có một trận đấu tập dễ dàng hơn vào Chủ nhật khi họ tiếp đón đội bóng yếu nhất bảng I ở vòng thứ hai của nhiệm vụ của họ với Qatar 2022. Trận đấu với sự đối lập như vậy đến vào thời điểm tốt nhất có thể cho Orly, người sẽ có cơ hội tốt để tăng cường tự tin với một chiến thắng toàn diện trước chuyến hành quân đến Anh để đụng độ các đội bóng được yêu thích nhất nhóm.

Chuyến thăm của Andorra cũng sẽ tạo cơ hội cho Paulo Sousa được nghỉ ngơi cho những nhân vật chủ chốt của anh, Robert Lewandowski, Grzegorz Krychowiak và Piotr Zielinski (trong số những người khác). Tuy nhiên, bất kỳ ai có cơ hội giới thiệu trò chơi sẽ có động lực cao để chứng tỏ mình có những gì cần thiết để có được vài phút trong trận đấu với Tam sư vào tuần tới. Công bằng mà nói, đội hạng ba Ba Lan vẫn hơn đội đầu tiên của Andorra rất nhiều.

Thành tích đối đầu giữa Ba Lan vs Andorra

  • Đây sẽ là trận đối đầu chính thức đầu tiên giữa hai bên.
  • Cho đến nay họ mới gặp nhau một lần, nhưng đó là một trận đấu thân thiện trở lại vào mùa hè năm 2012.
  • Ba Lan đã tuyên bố một chiến thắng 4-0 được mong đợi vào dịp này.

Nhận định trận đối đầu giữa Ba Lan vs Andorra

Andorra là một trong những đội tuyển quốc gia yếu nhất châu lục ở thời điểm hiện tại. Họ đã có một chiến dịch Nations League tồi tệ vào năm ngoái, kết thúc nhóm tương ứng của họ ở cuối bảng xếp hạng mà không có một chiến thắng nào trong sáu trận đấu. Đó thực sự là một thành tích tệ hại nếu chúng ta biết rằng họ đã chơi những trận đấu như Quần đảo Faroe, Malta và Latvia trên đường đi.

Ba Lan đã giữ sạch lưới ba trận liên tiếp trên sân nhà (trước những đội bóng như Ý, Bosnia-Herzegovina và Ukraine) trước khi thất bại 1-2 trước Hà Lan vào tháng 11 năm 2020. Chúng ta không thể tưởng tượng Andorra ghi bàn ở đây. Nó sẽ là đường một chiều ngay từ tiếng còi đầu tiên.

Do đó, chúng tôi sẽ thắng Ba Lan cách biệt bốn bàn trở lên là lựa chọn cá cược chính với tỷ lệ cược 1.80. Lựa chọn thay thế sẽ là Ba Lan giành chiến thắng trong hiệp một với cách biệt hai bàn trở lên với tỷ lệ cược 1.90.

Link xem trc tiếp trn đu gia Ba Lan vs Andorra:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *