Link trực tiếp và kèo Azerbaijan vs Serbia 23h – 30-3-21

Dự đoán Azerbaijan vs Serbia & Xem trước trận đấu

Azerbaijan vs Serbia
Vòng loại World Cup – Bảng A
Ngày: Thứ 4 ngày 31 tháng 3 năm 2021 Bắt
đầu lúc 23:00 Vương quốc Anh / 18:00 CET
Địa điểm: Sân vận động Quốc gia Baku.

Thông tin đội bóng Azerbaijan vs Serbia

Serbia sẽ là đội giành chiến thắng trong trận đấu này dù phải thi đấu xa nhà và đội bóng này đã chơi ấn tượng trong 2 trận đã đấu.

Serbia bắt đầu chiến dịch của họ với chiến thắng 3-2 trước Cộng hòa Ireland và tiếp theo đó vào cuối tuần bằng trận hòa 2-2 với Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, một số người sẽ nói rằng họ đã may mắn vì không có VAR, dường như Cristiano Ronaldo đã ghi bàn thắng quyết định cho người Bồ Đào Nha.

Điều rõ ràng với Serbia là họ đang ghi bàn và có 5 bàn cho đến nay và họ sẽ có thể thêm vào đó vào tối thứ Ba. Phong độ tốt cho quốc gia và họ chưa thua trận nào kể từ tháng 10 năm ngoái.

Azerbaijan có lẽ là ứng cử viên được yêu thích khi xếp cuối bảng hoặc xếp thứ 2 để đứng cuối cùng. Tuy nhiên, họ đã chơi cực tốt khi chỉ để thua 1-0 trước Bồ Đào Nha trong trận đấu trước đó và họ mới chỉ chơi một lần cho đến nay. Nhưng các nhà cái coi họ là những kẻ ngoại đạo lớn ở đây và với một số họ được định giá cao tới 11,00 để giành chiến thắng.

Phong độ thi đấu giữa Azerbaijan vs Serbia

  • Lần gần nhất các quốc gia gặp nhau là trong một trận giao hữu vào năm 2015, trong đó Serbia thắng 4-1.
  • Hai đội chỉ gặp nhau hai lần trong 14 năm qua và Serbia đã ghi 10 bàn vào lưới Azerbaijan.

Nhận định trận đối đầu giữa Azerbaijan vs Serbia

Khoảng cách về đẳng cấp giữa các đội là có cho tất cả thấy nhưng sẽ không có quá nhiều người ủng hộ Serbia giành chiến thắng với tỷ lệ 1.30. Sự lựa chọn tốt hơn sẽ là xem xét các thị trường mục tiêu.

Serbia là một cái giá tốt để ghi 3 bàn thắng trở lên và xem xét họ đã vượt qua đối thủ 10 lần trong hai lần gặp nhau gần đây nhất và đang ghi nhiều bàn thắng ở bảng đấu này, đây có vẻ là một sự lựa chọn chắc chắn.

Đối với các khoản đặt cược nhỏ hơn, tỷ số chính xác có giá trị lớn và điều đáng chú ý là trong hai trận đấu mà các quốc gia đã chơi Azerbaijan đã cố gắng ghi bàn trong cả hai lần.

Cuối cùng thì đây là trận đấu mà đội khách cần thắng vì Bồ Đào Nha sẽ gia tăng sức ép ở vị trí thứ 2 để cố gắng giành ngôi đầu bảng.

Link xem trc tiếp trn đu gia Azerbaijan vs Serbia:

Link 1 Link 2

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *