Link trực tiếp Parma vs Atalanta 20h – 9-5-21

Link xem trc tiếp trn đu gia Parma vs Atalanta:

Link 1 Link 2 Link 3

Dự đoán Parma vs Atalanta, Mẹo & Xem trước trận đấu

Nhận định trận đấu giữa Parma vs Atalanta

Atalanta hành quân đến Stadio Ennio Tardini để đấu với Parma vừa xuống hạng trong trận đấu mà lẽ ra sẽ là một trong những trận đấu có tính cách dễ dàng nhất trong cả mùa giải.

Parma đã đánh mất cơ hội toán học để cứu lấy vị thế của tầng lớp ưu tú vào thứ Hai tuần trước khi họ thất thủ 1-0 trước Torino.

Hiện họ kém khu vực an toàn tới 12 điểm và có thành tích đối đầu bất lợi trước Cagliari, đồng nghĩa với việc họ không thể tự giải cứu mình kể cả trong trường hợp lý tưởng ở 4 vòng đấu cuối cùng.

Parma nhìn chung đã gặp khó khăn trong việc thể hiện trong suốt cả mùa giải, nhưng chính chuỗi trận tồi tệ mà họ đã có trong vài tháng qua đã xúc tác cho sự sa sút.

Parma chỉ giành được một điểm trong bảy trận ra quân gần nhất kể từ giữa tháng Ba. Đó là một cuộc chạy đua khủng khiếp nếu chúng ta biết rằng họ đã phải đối mặt với những tên tuổi như Genoa, Benevento, Cagliari, Crotone và Torino trên đường đi.

Trước trận thua sít sao hôm thứ Hai trước Torino, Parma đã để thủng lưới ít nhất ba bàn trong ba trận liên tiếp (bao gồm cả trận đấu trên sân nhà với Crotone đội xếp cuối).

Do đó, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng Atalanta sẽ ghi được bao nhiêu bàn vào Chủ nhật kể từ khi đội khách tự hào có hàng công tốt nhất trong toàn bộ giải đấu.

La Dea đã ghi 79 bàn sau 34 trận ở giải đấu cho đến nay trong mùa giải. Họ cũng đang rất cần điểm trong cuộc chiến giành vị trí nhất bảng. Một cú trượt chân ở đây trước phe đối lập đã xuống hạng sẽ không thể chấp nhận được.

Thành tích đối đầu giữa Parma vs Atalanta

  • Về mặt phong độ, Atalanta cũng có thành tích đối đầu để giúp họ vượt lên trước trận hòa này.
  • La Dea hoàn toàn thống trị trận đấu này trong vài năm gần đây, khi thắng trong 5 lần gặp Parma gần nhất.
  • Atalanta đã ghi được 16 bàn thắng trong quá trình này (nhiều hơn ba bàn mỗi trận).

Ngun tham kho ti: KeoNhanh.vip

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *