Link trực tiếp Levante vs Barcelona 3h – 12-5-21

Link xem trc tiếp trn đu gia Levante vs Barcelona:

Link 1 Link 2 Link 3

Dự đoán & Nhận định trận đấu Levante vs Barcelona

Levante  vs Barcelona
Tây Ban Nha – LaLiga
Ngày: Thứ tư, ngày 12 tháng 5 năm 2021Bắt
đầu lúc 3:00
Địa điểm: Estadio Ciutat de València.

Nhận định trận đấu giữa Levante vs Barcelona

Đội bóng xứ Catalan đã bỏ lỡ cơ hội vàng để vươn lên dẫn đầu trong cuộc đua giành danh hiệu vào ngày thi đấu cuối cùng. Họ vẫn có cơ hội nâng cao chiếc cúp vô địch, nhưng sẽ phải trải qua một chuỗi chiến thắng. Thứ tư này, họ dễ dàng là ứng cử viên sáng giá trước Levante.

Tính đến thời điểm hiện tại, Levante là một trong ba đội duy nhất của giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha không thắng trong năm trận đấu đã qua, và thật đáng xấu hổ, bốn trong số đó là những thất bại.

Họ thực tế đã khiến mình an toàn khỏi cuộc xuống hạng, và vì lý do, họ sẽ không có động lực để cải thiện phong độ hoặc cống hiến 100% của mình trên sân.

Trong khi đó, đoàn quân của Ronald Koeman không chỉ muốn thắng 3 trận còn lại mà còn phải phụ thuộc vào kết quả của Atleti cũng như đối thủ không đội trời chung, Real Madrid.

Chúng ta có thể tin tưởng vào Lionel Messi và đồng đội sẽ cống hiến hết sức mình trong phần còn lại của chiến dịch – trong thời gian có lẽ là lần cuối cùng anh ấy ở câu lạc bộ.

Họ có thành tích h2h tốt trước kẻ thù này, và cũng đã ghi được rất nhiều điểm trong quá trình này. Chắc chắn mong đợi một chiến thắng của Barcelona vào thứ Ba này tại Estadi Ciutat de València.

Phong độ thi đấu giữa Levante vs Barcelona

  • Đội bóng xứ Catalan đã thắng 12 trong tổng số 15 lần gặp nhau trước đây.
  • Họ cũng đã ghi 20 trong tổng số 23 trận thắng tổng thể đã qua.
  • Họ đã ghi từ hai bàn trở lên trong 11 trong số 15 cuộc đụng độ đã qua.
  • Các vị khách đã thắng 6 trong 10 lần chạm trán gần nhất tại sân vận động này.
  • Tại sân này, các vị khách đã ghi 4 bàn trở lên ở 4 trong 7 lần gặp nhau đã qua.

Dự đoán tỷ số Levante vs Barcelona

Levante đã bị Alaves cầm hòa với tỷ số 2-2 trong ngày thi đấu cuối cùng. Trong khi đó, đoàn quân của Koeman đã bị Atleti cầm hòa không bàn thắng.

Tiếp tục, Levante đã thua tám trong số mười một trận nói chung đã qua, và họ chỉ có một chiến thắng trên sân nhà trong mười một lần ra sân gần nhất.

Mặt khác, các đối thủ của họ là một trong những đội mạnh nhất thế giới, và đang khao khát chức vô địch. Họ đã thắng 12 trong số 15 trận đấu trước đây, và họ đã thắng 16 trong số 19 lần đi đường trước đó.

Quan trọng nhất, đội bóng xứ Catalan có thành tích h2h tuyệt vời trước kẻ thù này trong những năm qua.

Xem xét các số liệu thống kê này, mong đợi một chiến thắng của Barcelona, ​​và do sự tuyệt vọng của họ, hãy tin tưởng vào việc họ có được những bàn thắng ngay từ đầu.

Ngun tham kho ti: https://danhgianhacai.com/soi-keo-levante-barcelona-12-5-2021-la-liga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *