Link trực tiếp Leicester vs Newcastle 2h – 8-5-21

Link xem trc tiếp trn đu gia Leicester vs Newcastle:

Link 1 Link 2 Link 3

Dự đoán Leicester vs Newcastle, Mẹo & Xem trước trận đấu

Nhận định trận đấu giữa Leicester vs Newcastle

Leicester City là một trong những đội bóng tốt nhất ở giải đấu Premier League và họ là đội được yêu thích nhất trong trận đấu trên sân nhà với Newcastle United đã xuống hạng vào thứ 7 tuần này.

Khi mọi thứ ổn định, đoàn quân của Brendan Rodgers đang xếp thứ ba trên bảng xếp hạng, và hơn đội xếp thứ năm là West Ham 5 điểm. Lưu ý rằng bốn đội đầu tiên sẽ đảm bảo quyền tự động tham dự Champions League, và đó chắc chắn là mục tiêu của họ.

Khi chỉ còn bốn ngày thi đấu, năm điểm có vẻ như là một sự dẫn đầu thoải mái. Tuy nhiên, West Ham đang đọ sức với Everton, và có thể sẽ đánh rơi điểm số. Như vậy, Bầy cáo có thể cải thiện hơn nữa vị trí dẫn đầu bằng một chiến thắng.

Rất có thể điều đó sẽ xảy ra khi đối thủ của họ trong ngày hôm nay là đoàn quân của Steve Bruce, người xếp thứ 17  trong bảng 20. Họ cũng đang thi đấu chật vật và để thủng lưới với số lượng lớn.

Họ cũng đã gặp khó khăn để thể hiện tốt trên đường, và quan trọng nhất, họ có thành tích h2h kém đối thủ này trong những năm qua.

Có khả năng, hãy mong đợi một chiến thắng của Leicester vào thứ 7 này.

Phong độ thi đấu giữa Leicester  vs Newcastle

  • Cuộc chạm trán ngược lại đã kết thúc với chiến thắng 1-2 cho Bầy cáo.
  • Họ đang có chuỗi chiến thắng ba trận, và đã đăng ký chín trong số mười hai trận tổng thể trước đây.
  • Họ đã thắng bốn trong sáu lần gặp nhau tại địa điểm này.
  • Lần đụng độ gần nhất trên sân này đã kết thúc với chiến thắng 5-0 cho đội chủ nhà.

Dự đoán kèo tỷ số giữa Leicester vs Newcastle

Những người đàn ông của Rodgers đã ghi một trận hòa 1-1 trong ngày thi đấu cuối cùng, trước Southampton. Trong khi đó, Những chú chim chích chòe đã để thua 0-2 trên sân nhà trước Arsenal.

Tiếp tục, Bầy cáo đã bất bại 23 trong số 28 trận nói chung trước đó, và họ cũng đã thắng sáu trong số chín trận gần đây nhất.

Mặt khác, các đối thủ của họ đã không thắng trong 21 trong số 25 trận đấu tổng thể trước đó và họ chỉ thắng ba lần trên chặng đường kể từ tháng 9 năm 2020.

Ngoài ra, những người đàn ông của Rodgers cũng có thành tích h2h tốt trước đối thủ này, và đặc biệt là ở mặt đất này.

Nhìn qua mọi thứ, kỳ vọng Leicester sẽ ghi ba điểm trên bảng, và cân nhắc sự tuyệt vọng của họ để đảm bảo một kết thúc trong top bốn, cũng tin tưởng vào rất nhiều bàn thắng.

Ngun tham kho ti: https://nhandinhbongda.vip/keo-leicester-newcastle-8-5-2021-premier-league

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *