Kèo thơm hôm nay Reims vs Montpellier 21h – 28-2-21

Dự đoán Reims vs Montpellier & Xem trước trận đấu

Thông tin trước trận đấu Reims vs Montpellier

Pháp – Ligue 1
Ngày: Chủ nhật ngày 28 tháng 2 năm 2021 Bắt
đầu lúc 21h
Địa điểm: Stade Auguste Delaune.

Reims liên tục ghi điểm trong hầu hết các tuần và hầu hết là các trận hòa nhưng nó đã khiến câu lạc bộ gặp khó khăn khi họ tiếp tục leo lên bảng xếp hạng.

Câu lạc bộ đang ở vị trí thứ 13 và hơn ba đội cuối bảng bảy điểm và họ vẫn sẽ đón nhận chiến thắng 2-3 chỉ để đảm bảo sự sống còn, nhưng họ sẽ ổn với phong độ hiện tại.

Trên sân nhà Reims chỉ có 4 trận thắng cho đến nay, điều này không tốt chút nào mặc dù câu lạc bộ bất bại năm nay trên sân nhà khi họ đã có rất nhiều trận hòa.

Montpellier đã có chiến thắng rất tốt trước Rennes cuối tuần trước và họ đang hơn Reims 8 điểm. Montpellier đang thể hiện phong độ rất cao khi toàn thắng 3 trận gần nhất và bất bại 4 trận gần nhất.

Điều đáng khích lệ đối với câu lạc bộ là họ đã ghi 8 bàn trong 3 trận đã qua, bao gồm cả việc đánh bại Lyon và họ sẽ là những người yêu thích chiến thắng trong cuộc chạm trán này ngay cả khi họ là đội khách.

Reims vs Montpellier: Thành tích đối đầu

  • Reims đã thắng trong 3 lần gặp Montpellier gần đây nhất.
  • Mùa trước Reims đã thắng trận này với tỷ số 1-0.
  • Có 60% cơ hội để xem trên 3,5 bàn thắng.

Reims vs Montpellier: Nhận định kèo

Hồi đầu mùa, Reims thực sự đã đến Montpellier và đánh bại họ với tỷ số 4-0 nhưng điều đó có vẻ đã lâu lắm rồi và Montpellier hiện là đội được trang bị tốt hơn nhiều.

Phong độ là với Montpellier và nếu họ có thể kiểm soát nhịp độ trận đấu thì chúng tôi nghĩ rằng họ có thể bước ra khỏi trận đấu này với tư cách là những người chiến thắng thoải mái và chúng tôi sẽ hỗ trợ họ hoàn thành công việc.

Montpellier xứng đáng để giành chiến thắng này và đến với Reims không phải là một sân chơi dễ chơi nhưng đội khách có nhiều khả năng kỹ thuật hơn để xem điều này.

Mẹo đặt cược Reims vs Montpellier:

  • Montpellier đánh bại Reims với tỷ lệ 2,75 (7/4)
  • Montpellier ghi được 2 bàn thắng trở lên với tỷ lệ 2,50 (6/4).

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *