Kèo thơm hôm nay Nimes vs Nantes 21h – 28-2-21

Dự đoán Nimes vs Nantes & Xem trước trận đấu

Thông tin trước trận đấu Nimes vs Nantes

Pháp – Ligue 1
Ngày: Chủ nhật ngày 28 tháng 2 năm 2021 Bắt
đầu lúc 21h
Địa điểm: Stade des Costieres.

Nimes đang là một trong những đội bóng có phong độ tốt nhất ở Ligue 1 và đã leo lên vị trí thứ 17 và thoát khỏi khu vực xuống hạng sau khi thắng 3 trận gần nhất liên tiếp.

Vào giữa tuần, họ đã đánh bại các nhà đấu tranh đồng hương Lorient. Vấn đề duy nhất đối với Nimes là họ đã trở lại quá xa, dù thắng 3 trận liên tiếp cũng đồng nghĩa với việc họ chỉ còn cách khu vực nguy hiểm 1 điểm nữa.

Ngay cả một chiến thắng vào cuối tuần cũng không thể cải thiện vị trí của Nimes vì ​​họ kém đội xếp thứ 16 là Nice 5 điểm. Nhưng tất nhiên nó sẽ được rất nhiều hoan nghênh.

Nantes đang ở vị trí thứ 18 là một thảm họa cho câu lạc bộ có bề dày lịch sử như vậy nhưng chiến thắng này và họ sẽ nằm ngoài nhóm ba đội cuối bảng. Câu lạc bộ đã thể hiện một số cuộc chiến trong những tuần gần đây và cuối tuần trước họ đã hòa với Marseille.

Trên sân khách, Nantes mới chỉ có 2 chiến thắng mùa này nhưng phong độ đã được cải thiện đôi chút và họ đã kiếm được 5 điểm từ 12 trận gần nhất, theo tiêu chuẩn của Nantes mùa này là một sự trở lại khá tốt.

Nimes vs Nantes: Thành tích đối đầu

  • Mùa trước Nantes đã thắng trận này với tỷ số 1-0.
  • Đã 4 trận kể từ khi Nimes đánh bại Nantes và đó là chiến thắng 1-0 trên sân nhà.
  • Có 70% cơ hội để xem cả hai đội ghi bàn.

Nimes vs Nantes: Nhận định

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Nimes đã phải chứng tỏ mình bằng cách đánh bại Lorient một đội bóng là đối thủ trực tiếp với họ và bây giờ họ phải làm lại tất cả. Nhưng làm như vậy và Nimes sẽ có một bước tiến đúng hướng để tồn tại trong mùa giải này.

Chúng tôi có thể mong đợi một trận đấu kết thúc và cả hai đội sẽ kiểm tra lẫn nhau nhưng chúng tôi sẽ chấp nhận một số rủi ro ở đây với một thị trường mở.

Nantes đã tăng cường tập luyện và biết rằng đây là giai đoạn cuối của mùa giải, nơi họ phải bắt đầu thể hiện và họ có một số kết quả gần đây tốt trước Nantes, vì vậy chúng tôi sẽ chọn họ chiến thắng trong hiệp một là lựa chọn chính của chúng tôi.

Mẹo đặt cược Nimes vs Nantes:

  • Kết quả hiệp một: Không muốn thắng với tỷ lệ 3,00 (2/1)
  • Hiệp 1 ghi bàn cao nhất: Hiệp 1 với tỷ lệ 2,00 (1/1).

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *