Kèo thơm hôm nay Nantes vs AS Monaco 3h – 1/2/21

Dự đoán & Xem trước trận đấu giữa Nantes vs Monaco

Thông tin trước trận đấu Nantes vs Monaco

Pháp – Ligue 1
Ngày: Chủ nhật ngày 31 tháng 1 năm 2021 Bắt
đầu lúc 3h Việt Nam

Địa điểm: Stade La Beaujoire.

Nantes phải đối mặt với một trận đấu khó khăn vào cuối tuần khi họ tiếp Monaco, nhưng ít nhất họ sẽ được thi đấu trên sân nhà.

Nantes đang đứng ở vị trí thứ 17 và nếu họ thua trận này, họ có thể nằm trong nhóm ba đội cuối bảng vào cuối tuần, đó sẽ là một cơn ác mộng đối với một câu lạc bộ từng có thành tích cao hơn nhiều.

Nantes vẫn chỉ có mình mình để tự trách mình và từ 30 điểm gần nhất có được, họ chỉ giành được 5. Câu lạc bộ đã hòa 3 trong 5 trận gần đây nhất nhưng cuối tuần trước đó là một thất bại khác – thứ 9 của mùa giải cho đến nay khi họ thua Metz trước 2-0.

Monaco đã thắng 4 trận gần đây liên tiếp và đang có phong độ rất tệ. Câu lạc bộ đã vươn lên vị trí thứ 4 và có 39 điểm và chỉ kém đội đầu bảng PSG 6 điểm.

Cuối tuần trước giống như một chiến thắng tuyên bố khi Monaco đánh bại Marseille trên sân nhà với chiến thắng 3-1. Trên sân khách, Monaco đã khá ổn khi thắng 50% số trận, tuy nhiên họ cũng đã thua 50%, và cho đến nay họ đã không thể hòa bất kỳ trận nào trên đường.

Thành tích đối đầu giữa Nantes vs Monaco

  • Mùa trước Monaco đã thắng trận đấu này với tỷ số 1-0.
  • Monaco đã thắng 5 lần gặp nhau gần đây nhất liên tiếp.
  • 60% trận đấu có dưới 2,5 bàn thắng

Nhận định kèo Nantes vs Monaco

Không thể coi thường Nantes và việc họ được thi đấu trên sân nhà đồng nghĩa với việc họ sẽ không chỉ chơi trận này để phòng ngự. Họ sẽ có cơ hội của họ.

Monaco đã có một số trận thua bất ngờ trong mùa giải này nhưng chúng tôi phải hỗ trợ họ bởi vì họ đang có phong độ tuyệt vời và có thành tích rất tốt trước Nantes.

Nantes sẽ đóng vai trò của họ và đó là lý do tại sao chúng ta sẽ trở lại để chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn, nhưng chắc chắn Monaco sẽ có thể mạnh mẽ trong trận đấu này và giữ hy vọng vô địch của họ.

Mẹo đặt cược Nantes vs Monaco:

  • Monaco đánh bại Nantes với tỷ lệ 1.80 (4/5)
  • Cả hai đội đạt tỷ lệ 1.67 (4/6).

Link xem trục tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *