Kèo thơm hôm nay Lens vs Nice 23h – 23/1/21

Ống kính so với Dự đoán đẹp & Xem trước trận đấu

Thông tin trước trận đấu Lens vs Nice

France – Ligue 1
Ngày: Thứ Bảy, ngày 23 tháng 1 năm 2021 Bắt
đầu lúc 23:00 Việt Nam 
Địa điểm: Stade Bollaert-Delelis.

Chỉ có 2 trận đấu ở Ligue 1 vào thứ Bảy và chúng tôi sẽ bắt đầu khi Lens đang ở vị trí thứ bảy sẽ tiếp Nice, đội đang ở vị trí thứ 14.

Lens bước vào trận đấu này khi bất bại 2 trận gần đây nhất và hồi giữa tuần, họ đã khiến Marseille choáng váng khi đánh bại họ với tỷ số 1-0 trên sân khách. Đó là một kết quả thực sự bất ngờ khi Lens chơi tốt và hạn chế Marseille chỉ 1 cú sút trúng đích.

Lens sẽ vượt qua Marseille và đứng thứ sáu với một chiến thắng vào cuối tuần nhưng điều đó không được đảm bảo vì câu lạc bộ đã thua 3 trong 4 trận gần đây nhất trên sân nhà. Trận sân nhà gần nhất của họ kết thúc với tỷ số thua 0-1 trước Strasbourg.

Nice đã không thắng một trận nào trong năm tuần và kết quả là họ đã sa sút và chỉ còn cách nhóm cuối bảng 8 điểm. Một sự thay đổi của huấn luyện viên đã không tạo ra sự khác biệt cho các đội tiếp tục gặp khó khăn.

Tuy nhiên, Nice đã giành được 15 trong số 23 điểm trên sân khách và chỉ để thua một lần trên sân khách trong năm trận gần đây nhất. Trận đấu sân khách gần nhất của họ kết thúc với tỷ số hòa 1-1 với Metz.

Lens vs Nice: Thành tích đối đầu

  • Các câu lạc bộ đã không chơi ở đây kể từ năm 2014 khi Lens thắng 2-0.
  • Đầu mùa giải trong trận đấu ngược lại, Nice đã thắng 2-1.
  • Có 80% xác suất xuất hiện dưới 2,5 bàn.

Lens vs Nice: Nhận định

Đây có vẻ như đây sẽ là một trận đấu thận trọng giữa hai bên khá ngang tài ngang sức dù có sự chênh lệch.

Nice đang gặp khó khăn và người ta tự hỏi rằng chiến thắng tiếp theo của họ sẽ đến từ đâu nhưng họ đã chơi rất chắc chắn trên sân khách gần đây.

Lens sẽ rất tự tin sau khi vừa đánh bại Marseille nhưng họ vẫn là một đội bóng khá khó lường, vì vậy lựa chọn của chúng tôi sẽ là tránh một kết quả và đi theo lịch sử và chọn thiếu bàn thắng.

Mẹo đặt cược giữa Lens vs Nice:

  • Dưới 2,5 bàn: 1,72 (8/11)
  • Kết quả hiệp 1: hòa 2.10 (11/10).

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Đọc tất cả lời khuyên về Ligue 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *