Kèo thơm hôm nay Cagliari vs AC Milan 2h45 – 19/1/21

Serie A 2020-21 - Nhận định & Dự đoán Cagliari vs AC Milan

Trận đấu trực tiếp giữa Cagliari vs AC Milan của vòng 18 giải Serie A chuẩn bị diễn ra tại sân vận động Sardinia Arena, Cagliari.

Thông tin trước trận đấu

Khi nào trận Cagliari vs AC Milan bắt đầu? Thứ Hai 18 tháng tháng một, 2021 – 19:45 (Anh)

Tôi có thể mua vé trận Cagliari vs AC Milan ở đâu? Các trận đấu tại Serie A hiện đang diễn ra không có khán giả

Cagliari vs AC Milan được phát trên kênh truyền hình nào ở Anh? KeoNhanh.net

Tôi có thể phát trực tiếp trận Cagliari vs AC Milan ở Vương quốc Anh ở đâu? Nếu được truyền hình, người đăng ký có thể phát trực tiếp trận đấu trên Premier Player

Nhận định kèo Cagliari vs AC Milan

Hiện tại, Cagliari đang có phong độ cực cao khi họ đã thua 5 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường, không thắng trong 10 trận và sau đó đang lơ lửng trên khu vực xuống hạng một cách nguy hiểm. Họ có thể rơi vào rắc rối thêm ở đây khi tiếp đón AC Milan đang theo đuổi danh hiệu tại Sardegna Arena. Đội khách đã trở lại sau trận thua Juventus bằng chiến thắng khá thoải mái trước Torino vào cuối tuần trước và giờ họ đã có Zlatan Ibrahimovic khỏe mạnh trở lại, triển vọng danh hiệu của họ còn trông thấy rõ hơn. Cầu thủ người Thụy Điển đã mất vị trí trong bảng xếp hạng Vua phá lưới trong khi anh ấy vắng mặt vì chấn thương và anh ấy sẽ quyết tâm bù đắp thời gian đã mất, vì vậy việc ủng hộ anh ấy trong thị trường Cầu thủ ghi bàn mọi lúc có vẻ là một đề xuất hấp dẫn.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *