Kèo thơm hôm nay Brest vs FC Metz 21h – 31/1/21

Dự đoán Brest vs Metz & Xem trước trận đấu

Thông tin trước trận đấu Brest vs Metz

Pháp – Ligue 1
Ngày: Chủ nhật, ngày 31 tháng 1 năm 2021 Bắt
đầu lúc 21h Việt Nam 
Địa điểm: Stade Francis-Le Ble.

Brest bước vào trận đấu này ở vị trí thứ 13 và đã thua theo cách của họ khi thua 4 trong 5 trận gần đây nhất và bao gồm cả việc thua 3 trận gần nhất liên tiếp. Trận đấu gần nhất của Brest kết thúc với tỷ số thua 0-1 trên sân của Reims.

Mục tiêu của đội vẫn là tránh xuống hạng và họ sẽ ổn ở mùa giải này khi đang cách nhóm cuối bảng 11 điểm sau một khởi đầu mạnh mẽ.

Mặc dù vậy, Brest đang có phong độ sân nhà tốt và họ có thành tích sân nhà tốt thứ 5 giải đấu và đã thắng 60% số trận sân nhà cho đến nay. Tuy nhiên, họ đã để thua trận đấu sân nhà gần đây nhất trước Rennes.

Metz đang đứng thứ 8 và theo tiêu chuẩn thông thường của họ đang có một mùa giải tốt. Câu lạc bộ đang có phong độ tốt và bước vào trận đấu này với bất bại 4 trận gần nhất. Họ đã giành chiến thắng trong các trận đấu trở lại đây và cuối tuần trước họ đã thắng Nantes với tỷ số 2-0 trên sân nhà.

Trên đường đi, Metz đã giành được 8 điểm từ 15 trận gần nhất nhưng chỉ thắng 30% số trận xa nhà cho đến nay. Nhưng trận sân khách gần nhất của Metz là một trận đấu có lợi khi họ đánh bại Lyon với tỷ số 1-0.

Brest vs Metz: Thành tích đối đầu

  • Mùa trước Brest đã thắng trận này với tỷ số 2-0.
  • Đầu mùa giải trong trận đấu ngược lại Brest cũng đã thắng với tỷ số tương tự là 2-0.
  • Lần cuối cùng Metz giành chiến thắng tại Brest vào năm 2013.

Brest vs Metz: Nhận định

Metz đã thi đấu khá ấn tượng và nhiều người có thể nghĩ rằng họ có thể có được chiến thắng tại đây.

Brest phải được tôn trọng trên sân nhà và chúng tôi sẽ giúp đội chủ nhà giành chiến thắng trong trận đấu này, họ cũng có lịch sử đối đầu tốt trước Metz và đã đánh bại họ trong 2 trận gần đây nhất.

Đó có thể là một trận đấu khép lại, và có thể khởi đầu không êm đẹp và chúng tôi hy vọng có thể có thêm bàn thắng nữa khi đôi chân bị mỏi trong hiệp hai.

Mẹo đặt cược Brest vs Metz:

  • Brest đánh bại Metz với tỷ lệ 2.10 (11/10)
  • Hiệp 1 ghi bàn cao nhất: Hiệp 2 tỷ lệ 2.10 (11/10).

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *