Kèo thơm hôm nay Benevento vs Torino 2h45 – 23/1/21

Dự đoán & Xem trước trận đấu giữa Benevento vs Torino

Thông tin trước trận đấu Benevento  vs Torino

Ý – Serie A
Ngày: Thứ Sáu, ngày 23 tháng 1 năm 2021 Bắt
đầu lúc 2:45 Việt Nam

Địa điểm: Sân vận động Ciro Vigorito.

Các Phù thủy được đặt ở giữa bàn. Tuy nhiên, đó chủ yếu là do màn trình diễn của họ hồi đầu mùa. Hiện tại, họ đang phải vật lộn để có điểm trên bảng, và gần đây họ đã để thủng lưới rất nhiều.

Họ được thi đấu trên sân nhà vào thứ Sáu tuần này, nhưng điều đó dường như không nhiều lắm, vì đội đã chơi không ấn tượng như vậy ở sân vận động này, tất cả trong suốt chiến dịch này.

Trong khi đó, Maroons bị xếp vào khu vực xuống hạng, và đã phập phù ngay từ đầu mùa giải. Họ chỉ thắng hai lần trong cả mùa giải này, và một trong những trận thắng này là trước  đội xếp thứ 19 Parma.

Hơn nữa, chỉ có hai đội khác trong toàn bộ giải đấu hàng đầu của Ý thậm chí còn để thủng lưới nhiều hơn họ trong mùa giải này.

Xem xét các yếu tố này, hy vọng hai đội này sẽ tạo ra một bàn thắng vào cuối tuần này tại Stadio Ciro Vigorito.

Benevento  vs Torino: Thành tích đối đầu (h2h)

  • Những người đàn ông của Davide Nicola đã ghi chiến thắng 3-0 trong lần cuối cùng hai người bị khóa sừng tại địa điểm này.
  • Họ có thành tích 100% chiến thắng trước đối thủ này trong thập kỷ qua.
  • Họ đã đăng một bảng tỷ số tổng hợp 4-0 từ hai cuộc đụng độ vừa qua.
  • Đội chủ nhà vẫn chưa tìm thấy mặt sau của lưới tại sân này sau năm 2010.

Nhận định kèo Benevento vs Torino

Những người đàn ông của Filippo Inzaghi đã thua 4-1 trên đường trong ngày thi đấu cuối cùng, trước Crotone. Trong khi đó, Maroons đã bị Spezia cầm hòa không bàn thắng trong tuần qua trên sân nhà.

Tiếp tục, các Sorcerers đã không thắng trong 12 trong số 16 trận tổng thể trước đó của họ, và họ cũng đang có hai trận thua – để thủng lưới tám bàn trong quá trình này. Họ cũng chỉ thắng hai lần trong cả mùa giải này trên sân nhà và chỉ một lần kể từ tháng Mười.

Họ cũng đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong năm trong tám lần ra sân gần nhất trên sân nhà.

Mặt khác, các đối thủ của họ đã không thắng trong mười trong số mười một trận đấu tổng thể đã qua, và chiến thắng duy nhất trong giai đoạn này là trước  Parma xếp thứ 19 .

Và thật đáng kinh ngạc, trừ trận đấu với Parma này, những người đàn ông của Nicola đã giữ sạch lưới lần cuối cùng trên sân khách vào tháng Giêng năm 2020.

Nhìn chung, cả hai đội này đều đang chơi phòng ngự khá chật vật ở thời điểm hiện tại và hơn hết, họ còn phải chịu áp lực phải có điểm trên bảng. Nhìn qua mọi thứ, có vẻ như đây là cơ hội hoàn hảo cho lễ hội ghi bàn vào thứ Sáu này.

Benevento  vs Turin: Mẹo đặt cược

  • Cả hai đội đều ghi được @ 1,67 (2/3)
  • Trên 2,5 bàn thắng @ 1,90 (9/10).

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *