Kèo thơm hôm nay Angers vs Nimes 21h – 31/1/21

Dự đoán Angers vs Nimes & Xem trước trận đấu

Thông tin trước trận đấu Angers vs Nimes

Pháp – Ligue 1
Ngày: Chủ nhật ngày 31 tháng 1 năm 2021 Bắt
đầu lúc 21h Việt Nam 
Địa điểm: Stade Raymond Kopa.

Angers đã tụt xuống vị trí thứ 10 sau khi thua 3 trận liên tiếp và sẽ cố gắng trở lại với chiến thắng trong trận đấu này.

Người ta phải tự hỏi liệu Angers có đang trải qua giai đoạn tồi tệ nhất trong mùa giải của họ cho đến nay? Họ đã có một số trận đấu khó khăn như phải gặp PSG và Monaco nhưng cũng để thua Bordeaux, một trận đấu mà họ được kỳ vọng sẽ làm tốt.

Angers hiện đang có hơn 30 điểm và sáu điểm so với kết thúc châu Âu và trên sân nhà, họ đã thắng 40% số trận nhưng chỉ ghi được 9 bàn thắng cho đến nay.

Nimes đang xếp cuối bảng xếp hạng nhưng tin tốt là họ chỉ còn cách vị trí an toàn 3 điểm và thực sự rất chật vật ở dưới đó.

Ngoài ra, có thêm một tin vui cho Nimes khi họ đã thắng trận đấu cuối cùng vào cuối tuần, đây mới chỉ là trận thắng thứ 4 trong mùa giải và họ đánh bại Marseille 2-1 trên sân khách. Đó cũng là trận thắng đầu tiên trên sân khách của Nimes sau 3 tháng.

Angers vs Nimes: Thành tích đối đầu

  • Mùa trước Angers thắng trận này với tỷ số 1-0.
  • Đầu mùa giải trong trận đấu ngược lại, trận đấu này đã kết thúc với tỷ số 5-1 nghiêng về Angers.
  • Có 50% cơ hội để xem trên 3,5 bàn thắng.

Angers vs Nimes: Nhận định

Hai đội này khá ngang ngửa và Angers có phong độ rất kém nhưng cũng có thể nói đội chủ nhà đã có những trận đấu khó khăn.

Trên lý thuyết, điều này sẽ dễ dàng hơn cho Angers và chúng tôi hy vọng họ sẽ kết thúc phong độ tồi tệ của mình và theo cách tốt hơn để đánh bại đội cuối bảng khi bạn ở nhà. Angers sẽ thực sự lo lắng nếu họ để thua 4 trận liên tiếp.

Chúng tôi sẽ quay trở lại đội chủ nhà và chúng tôi muốn Angers ghi ít nhất một vài bàn thắng ở đây và giá trị của chúng tôi có vẻ rất tốt.

Mẹo đặt cược Angers vs Nimes:

  • Angers đánh bại Nimes với tỷ số 1,62 (8/13)
  • Angers ghi được 2 bàn thắng trở lên với tỷ lệ 1.80 (4/5).

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: Keonhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *