Kèo thơm hôm nay Angers SCO vs Lens 21h – 28-2-21

Angers vs Dự đoán ống kính & Xem trước trận đấu

Thông tin trước trận đấu Angers vs Lens

Pháp – Ligue 1
Ngày: Chủ nhật ngày 28 tháng 2 năm 2021 Bắt
đầu lúc 21h
Địa điểm: Stade Raymond Kopa.

Cuối tuần trước, Angers chỉ có thể cầm hòa Strasbourg 0-0 và điều đó có nghĩa là câu lạc bộ đã trải qua 4 trận gần nhất không thắng trong giải đấu.

Một suất dự cúp châu Âu vẫn còn dành cho họ nhưng họ sẽ cần tìm thấy chiến thắng đã phục vụ câu lạc bộ rất tốt trong giai đoạn đầu của chiến dịch. Trận thắng gần nhất của Angers đến cách đây gần một tháng khi họ đánh bại Nimes trên sân nhà.

Stade Raymond Kopa vừa tốt vừa xấu đối với Angers, tuy nhiên theo cách của bạn vì câu lạc bộ đã thua 6 lần ở đây và thắng 5. Họ chỉ hòa một lần trên sân nhà và trận sân nhà gần nhất của họ cũng kết thúc với thất bại trước Nantes.

Lens đang hơn Angers 5 điểm và đứng thứ 5 với 40 điểm. Họ đã là một gói bất ngờ thực sự của mùa giải và đã làm rất tốt. Lens đã thắng 11 trận mùa này và không có trận thua nào trong 5 trận gần đây nhất của họ, mặc dù 3 trong số đó đã kết thúc với tỷ số hòa.

Leo lên vị trí thứ 4 trông giống như một ngọn núi đối với câu lạc bộ kém Monaco 12 điểm nhưng họ vẫn có thể kết thúc ở một vị trí châu Âu, điều đó sẽ là điều tuyệt vời cho câu lạc bộ.

Trên đường đi, Lens đã thắng sáu trong số 13 trận của họ và bất bại trong bốn trận gần nhất, và đây là một câu lạc bộ có những sự thay đổi tốt và trở nên rất khó bị đánh bại.

Angers vs Lens: Thành tích đối đầu

  • Đầu mùa giải trong trận đấu ngược lại, Angers đã thắng 3-1.
  • Các câu lạc bộ đã không chơi ở đây kể từ năm 2013 khi Lens thắng 2-1.
  • 4 trong 5 lần gặp nhau gần nhất của họ đều chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn.

Angers vs Lens: Nhận định

Lens đang có phong độ tuyệt vời nhưng Angers đã tìm ra cách để đối đầu với họ và bởi vì phong độ gần đây của họ, Angers là một cái giá rất tốt và rộng mở để giành chiến thắng trong trận đấu này và chúng tôi nên tiếp tục, họ có đầy giá trị.

Angers chỉ cần một chút tự tin trở lại và phong độ trung bình của họ sẽ không tồn tại mãi mãi. Chúng tôi cũng sẽ lùi cả hai đội để tìm lại mành lưới và lịch sử cũng chứng minh điều này.

Ngoài ra, các đội này biết tấn công và tạo ra nhiều cơ hội và chúng ta có cơ hội tốt để xem một trận đấu rất thú vị.

Angers vs Lens: Mẹo đặt cược:

  • Angers đánh bại Lens với tỷ lệ 2,75 (7/4)
  • Cả hai đội ghi bàn với tỷ lệ 1,91 (10/11).

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *