Hướng dẫn học nhảy hiện đại cơ bản tại nhà dành cho người mới bắt đầu

Nhảy hiện đại một điệu nhảy đang được giới trẻ rất ưa chuộng. buocnhayxitin.com sẽ dạy nhảy hiện đại cơ bản cho những người mới bắt đầu thông qua bài viết sau. Với các bước hướng dẫn này bạn có thể dễ dàng tự mình luyện tập các động tác cơ bản mà không cần đến huấn luyện viên.

Tự học nhảy hiện đại tại nhà cần chuẩn bị gì?

Bạn có thể tự học nhảy hiện đại cơ bản với ba bước sau

Đầu tiên bạn phải xác định thể loại tập luyện

Nhảy hiện đại xuất hiện vào những năm 70 và bắt đầu được nhiều người hưởng ứng. Nhảy hiện đại do ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson khởi xướng. Từ đó trở về sau nhảy hiện đại không ngừng phát triển với nhiều thể loại và thu hút ngày càng nhiều người mong muốn được học cách nhảy hiện đại.

Khi học nhảy hiện đại tại nhà bạn cần xem xét quyết định thể loại nhảy hiện đại mà mình mong muốn được học. Việc lựa chọn đúng thể loại giúp bạn xác định được bộ môn mình cần tập trung học, không học lan man tốn tiền và mất thời gian.

Xác định mục tiêu của việc theo học nhảy

Hiện nay nhảy hiện đại đang rất thịnh hành. Và nhảy hiện đại đã trở thành một nghi thức giao lưu giữa người với người. Có rất nhiều mục tiêu đưa đẩy người học đến với bộ môn này. Có người học nhảy hiện đại để tìm kiếm người yêu, lấy lại vóc dáng, để giải sầu,…

Muốn tự học nhảy hiện đại thành công bạn cần xác định rõ mục tiêu mình tham gia học để làm gì? Trả lời được câu hỏi này bạn sẽ biết điều mình cần học và bắt đầu từ đâu. Trên cơ sở đó bạn đề ra giải pháp, cách thức thực hiện, thời gian cũng như tiền bạc để đạt được mục tiêu mà mình đưa ra.

Hướng dẫn học nhảy hiện đại cơ bản tại nhà

Trước tiên bạn nên khởi động

Trước tiên bạn phải học cách khởi động
Trước tiên bạn phải học cách khởi động

Trước khi thực hiện những bài nhảy hiện đại một bước cơ bản không thể thiếu đó là khởi động. Khởi động giúp bạn làm nóng cơ thể và khiến các cơ giãn nở khi tập sẽ không bị đau hay chuột rút. Cơ thể được làm nóng và giãn nở thích hợp sẽ giúp các động tác thực hiện một cách dễ dàng và dẻo dai hơn.

Động tác lắc đầu

Sau khi khởi động xong bạn cần bật nhạc lên, lắng nghe nhạc và thư giãn theo điệu nhạc. Kế đến bạn bắt đầu tập lắc đầu theo tiết tấu và nhịp điệu của bài hát. Đây là cách học nhảy hiện đại tại nhà hiệu quả.

Động tác này khá giống điệu nhảy paso doble (điệu múa dân gian của Tây Ban Nha). Bạn có muốn tìm hiểu thêm kiểu nhảy này không. Cùng tham khảo với Bước nhảy xì tin nhé!

Nhún chân

Đứng thẳng lưng dồn hết trọng tâm lên chân thuận, chân không thuận gập gối nhẹ và co lại. Cứ thế lập lại với chân thuận. Bạn có thể nhúng nhảy tùy thích theo điệu nhạc.

Bạn bắt đầu di chuyển hai chân mình theo điệu nhạc. Bạn có thể di chuyển sang trái, sang phải, tiền lên hoặc lùi xuống.

Thực hiện động tác lắc mông
Thực hiện động tác lắc mông

Động tác này thực hiện rất đơn giản là khi chân thuận di chuyển thì vai phía chân thuận phải hướng về trước và lắc mông. Ngược lại chân không thuận di chuyển thì vai phía chân không thuận cũng hướng về trước và lắc mông sang phía chân di chuyển.

Tạo sóng

So với các động tác trên thì động tác này được xem là khó nhất. Động tác này là sự kết hợp của các động tác trên. Bạn phải vừa di chuyển chân, vai, đầu và lắc cả mông. Các động tác phải được thực hiện đúng, chuẩn và nối tiếp nhau.

Bên cạnh việc học nhảy hiện đại cơ bản online tại nhà nếu có điều kiện bạn nên tham gia một lớp học nhảy hiện đại cơ bản tại buocnhayxitin.com. Tại đây các chuyên gia sẽ trực tiếp giảng dạy bạn. 

Ngoài nhảy hiện đại, trung tâm còn mở thêm lớp nhảy cha cha cha cơ bản cho những người yêu thích vũ điệu Latin này.

Học nhảy hiện đại ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa điểm học nhảy hiện đại thì bạn có thể đến buocnhayxitin.com tham khảo, ghi danh. buocnhayxitin.com được nhiều học viên đánh giá là trung tâm dạy nhảy hiện đại cơ bản đến nâng cao uy tín và khá hay hiện nay. Tại mở liên tục các khóa đào tạo nhảy hiện đại với nhiều thể loại phong phú.

Nên đăng ký học nhảy tại buocnhayxitin.com
Nên đăng ký học nhảy tại buocnhayxitin.com

Khi đến với chúng tôi, các học viên sẽ được các dancer chuyên nghiệp đào tạo bài bản và kỹ lưỡng từng động tác từ cơ bản đến nâng cao.

http://buocnhayxitin.com/ nhận học viên liên tục, thời gian học linh hoạt phù hợp với học viên. Đặc biệt trung tâm còn dành nhiều chương trình ưu đãi cho các học viên học với số lượng đông và đăng ký dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *