Địa chỉ học múa đương đại cơ bản tốt nhất tại Hà Nội và Tp.HCM

Học múa đương đại ở hà nội một bộ môn múa được nhiều bạn trẻ yêu thích và thu hút đông đảo học viên. Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở các lớp học múa đương đại Hà Nội lẫn TPHCM. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bộ môn nghệ thuật này và trung tâm dạy múa đương đại tại Hà Nội được các bạn trẻ yêu thích nhé!

Học múa đương đại cơ bản gồm những phần nào?

Khi Việt Nam bước ra hội nhập với quốc tế thì các trào lưu văn hóa trên thế giới cũng bắt đầu du nhập vào Việt Nam trong đó có múa đương đại. Múa đương đại bắt đầu được đón nhận và dần dần phát triển thịnh hành tại Việt Nam.

Bạn đã bao giờ học múa Ấn Độ chưa? Cùng bọn mình tìm hiểu điểm đặc sắc múa ấn độ ở bài viết này nhé!

Học múa đương đại tphcm
Học múa đương đại tphcm

Chính vì lý do này mà yêu cầu đối với những vũ công múa đương đại được đặt ra ngày càng cao. Các vũ công phải được đào tạo bài bản, có tính chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu chế tác của các biên đạo trong nước và quốc tế. Hiện nay, vẫn chưa có một hệ thống giáo trình nào đào tạo bài bản về môn nghệ thuật này.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những phần cơ bản khi học múa đương đại Hà Nội

Thứ nhất: Thả lỏng, tập trung và tưởng tượng

Đối với múa đương đại thư giãn giữ vai trò quan trọng và cần thiết phải thực hiện được bởi những lý do sau:

Về mặt tâm lý: Thư giãn là trạng thái khiến tinh thần được thoải mái từ đó giúp người học múa đương đại dễ dàng tiếp thu các động tác trong quá trình thực hành một cách hiệu quả hơn.

Về mặt kỹ thuật: Thư giãn cho phép vũ công tập trung toàn bộ năng lượng vào các động tác, làm mềm cơ bắp, tạo cảm giác trơn tru khi áp dụng các bài múa đương đại.

Tưởng tượng là một đặc tính quan trọng của múa được đại. Tưởng tượng là sự tập trung cảm nhận cơ thể và chuyển những hình ảnh tưởng tượng đó thành các động tác cụ thể.

Tự học múa đương đại
Tự học múa đương đại

Thứ hai là khởi động

Khởi động là một bước luôn phải có trong giáo trình học múa đương đại ở Hà Nội. Khởi động giúp cơ thể được làm nóng, giãn nở cơ bắp và giúp vũ công di chuyển linh hoạt, thực hiện động tác một cách dễ dàng hơn.

Mục đích của việc khởi động là làm nóng cơ thể, cơ bắp mềm ra và điều hòa nhịp tim, máu lưu thông tốt hơn. Ngoài ra khởi động giúp kết nối các chi với nhau, phối hợp cùng nhau hoạt động, tạo nên một thể thống nhất.

Thứ ba: Tăng cường

Một vũ công chuyên nghiệp phải thực hiện được bước này vì bước này rất quan trọng. Bước này gồm các bài tập tăng cường thể chất, giúp các vũ công tăng cường sức khỏe cũng như là sự linh hoạt trong từng động tác. Trong quá trình tập luyện chủ yếu tập trung vào rèn luyện phần chân theo một cấu trúc ba-lê đơn giản.

Học múa đương đại ở đâu?

Học múa đương đại mục đích thứ nhất giúp cơ thể thêm khỏe khoắn, hấp dẫn với từng bước nhảy ngoài ra nó còn là bài tập giúp cơ thể giảm cân nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn mau chóng sở hữu thân hình thon gọn.

 

Học múa đương đại ở buocnhayxitin.com
Học múa đương đại ở buocnhayxitin.com

Bạn biết tin gì chưa? Bên mình mới mở thêm dạy múa quạt cơ bản cho người mới bắt đầu. Cùng tham gia ngay ở phần liên hệ nhé!

Nếu bạn có tình yêu với học múa đương đại ở Hà Nội và có dự định đi tập nhảy trong thời gian tới, hãy đừng bỏ qua địa điểm sau đây.

Buocnhayxitin.com là một trung tâm dạy múa đương đại nổi tiếng tại Hà Nội hiện nay. Phương châm hoạt động chính của trung tâm là đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu cùng với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Trung tâm đã đào tạo thành công rất nhiều học viên với môn nghệ thuật này.

Trung tâm luôn dành mức giá ưu đãi và giờ học hợp lý, do đó học viên đến đây đều có thể đăng ký lớp học và linh hoạt được giờ học. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những điều liên quan đến khóa học múa đương đại ở Hà Nội cùng buocnhayxitin.com.

Điểm độc đáo của trung tâm khác với các trung tâm khác chính là các khoá múa đương đại theo phong cách ứng tác. Tại đây các học viên sẽ được hướng dẫn cách tự do cảm thụ các chuyển động của chính cơ thể mình, để gợi mở tìm tòi kết nối và bộc lộ những cảm xúc sâu thẳm nhất trong lòng của mỗi người thông qua ngôn ngữ chuyển động.

Trung tâm không chỉ mở các lớp học múa đương đại cho người lớn mà còn dành cho cả trẻ em. Tại đây các bạn trẻ sẽ được học cách hiểu bản thân, cảm thụ âm nhạc, phát triển sự sáng tạo và tự tin hơn với bản thân mình. Ngoài ra, học viên nhí cũng sẽ học cách làm việc nhóm, phối hợp động tác với nhau, làm chủ không gian, bố cục sân khấu.

Nhanh tay đăng ký lớp học múa đương đại ở Hà Nội tại buocnhayxitin để nhận được nhiều chương trình ưu đãi, mức học phí hấp dẫn, huấn luyện viên hướng dẫn tận tâm. Còn gì chần chờ nữa cơ hội đã đến để bạn thể hiện bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *