Học múa Ballet cơ bản cho trẻ em và người lớn ở Hà Nội và Tp.HCM

Múa Ballet bộ môn được nhiều người yêu thích và thu hút đông đảo người lớn, trẻ em theo học. Sau đây chúng ta cùng tham khảo lớp học múa Ballet người lớn tại buocnhayxitin.com. Các khóa học múa Ballet cơ bản sẽ giúp bạn khám phá môn nghệ thuật tinh tế này.

Lợi ích khi tham gia học múa Ballet người lớn

Bộ môn múa Ballet được giảng dạy tại nhiều trường múa trên khắp thế giới. Điệu nhảy thể hiện sự thanh thoát của cơ thể thông qua các động tác với gióng, gương, sàn gỗ cùng tiếng đàn piano thánh thót.

Múa Ballet là bộ môn nghệ thuật khá khắt khe bạn phải vừa giải phóng được cơ thể vừ thể hiện được các kỹ thuật yêu cầu trong điệu múa. Múa Ballet được thì chắc chắn bạn sẽ múa tốt các điệu múa khác. Bên cạnh đó các động tác của múa ballet cũng giúp bạn có một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh hơn.

Cùng tham khảo cách học múa bụng tại nhà với hướng dẫn chi tiết từ những biên đạo múa uy tín. Sẽ giúp bạn có những bước nhảy thanh thoát.

Học múa Ballet người lớn ở Hà Nội
Học múa Ballet người lớn ở Hà Nội

Tự học múa Ballet

Bước 1:

Khi bắt đầu, bạn nên nằm nghiêng sang phải, chân phải duỗi thẳng trên mặt thảm, chân trái co lên chống mũi chân xuống thảm, gót chân kiễng lên. Vai và cổ thả lỏng, bụng hóp chặt.

Nhấc chân phải lên cách mặt đất khoảng 5cm ,huơ huơ chân sau đó lại hạ chân xuống nhưng không chạm mặt thảm. Thực hiện 4 lần 8 nhịp rồi đổi chân.

Bước 2:
Tư thế chuẩn bị như bước 1. Chân phải nhấc lên, gập đầu gối vào tạo thành một góc 90 độ sau đó duỗi chân ra nhưng không để chân chạm đất. Thực hiện 4 lần 8 nhịp rồi đổi chân.

Bước 3:

Đứng thẳng, hai gót chân chạm nhau, mũi chân hướng ra ngoài. Vươn mũi chân ra trước đồng thời giữ chân thật thẳng. Hai tay tạo thành một vòng tròn hờ trước ngực. Dồn hết trọng tâm vào chân trái và nhún người xuống.

Chân phải di chuyển thành hình bán nguyệt từ đằng trước ra đằng sau lưng, chân và mũi chân luôn duỗi thẳng, thực hiện từ từ. Chân trái đứng thẳng lên, mở ngực vươn cao, vai hạ thấp.

Chân phải lại tiếp tục di chuyển thành hình bán nguyệt từ đằng sau ra đằng trước, nhún chân trái xuống. Thực hiện 4 lần 8 nhịp rồi đổi chân.

Cách học múa Ballet
Cách học múa Ballet

Tìm hiểu về khóa học múa Ballet ở TPHCM

Nếu bạn đang tìm trường dạy múa Ballet TPHCM thì tìm hiểu ngay trung tâm buocnhayxitin.com. Một nơi chuyên dạy múa Ballet cho trẻ em và cả người lớn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu trung tâm này.

Đối tượng của múa ballet cổ điển

Múa ballet không phân biệt tuổi tác, giới tính, chỉ cần bạn có sự đam mê và quyết tâm. Trung tâm luôn chào đón tất cả các bạn đến với khóa học múa ballet người lớn và trẻ em, nam hay nữ cũng có thể tham gia. Chỉ cần bạn có niềm đam mê với ballet thì hãy đến và để trung tâm chúng tôi giúp bạn thỏa mãn với niềm đam mê đó.

Những mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển thường xuất hiện trong các video show diễn của các diễn viên múa chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình

Đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, luôn hướng dẫn tận tâm, tận tụy cho tất cả các học viên. Ngoài ra họ còn biết cách thổi bùng đam mê trong bạn và giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học múa ballet cơ bản

Các học viên khi tham gia học múa ballet cơ bản tại buocnhayxitin.com sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi:

• Các bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế

• Được tiếp cận với phương pháp dạy và học hiện đại dễ thực hiện và tiếp thu nhanh

• Có cơ hội tham gia các chương trình thực tế để tích lũy kĩ năng biểu diễn

• Được bồi dưỡng và tạo điều kiện để phát triển tài năng múa

Cơ sở vật chất đầy đủ từ sàn nhà được ốp gỗ, đầy đủ máy lạnh đảm bảo không gian thoáng mát cho học viên tập luyện đến các công cụ phục vụ việc học tập đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho học viên khi tập luyện.

Lớp dạy múa dân gian đang khai giảng, cùng tìm hiểu nét đẹp của múa dân gian trong bài viết này nhé!

Học múa Ballet trẻ em
Học múa Ballet trẻ em

Kết quả sau khi hoàn tất khóa học múa Ballet cơ bản tại trung tâm

Sau khi tham gia vào khóa học múa ballet người lớn ở trung tâm các bạn sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản nhất của Ballet. Trên cơ sở đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về bộ môn này từ đó bạn có thể tự tin thực hiện các động tác ballet cơ bản.

Ngoài việc nắm vững các động tác cơ bản thì khi theo học múa ballet tại trung tâm bạn còn được trang bị những kỹ năng biểu diễn trên sân khấu, được bồi dưỡng và phát hiện tài năng múa, được tham gia, trải nghiệm những chương trình biểu diễn do trung tâm tổ chức, tích lũy được những kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

Học múa Ballet cho người lớn và trẻ em thật dễ dàng tại buocnhayxitin.com. Với mức học phí vô cùng phù hợp với mọi đối tượng theo học. Ngoài kiến thức , kỹ năng cơ bản bạn còn được tiếp cận với các động tác nâng cao. Trẻ em theo học có tố chất tốt, đam mê môn này sẽ được chúng tôi bồi dưỡng và tăng cường để trở thành nghệ sĩ múa thực thụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *