Các địa điểm học đánh trống cơ bản tốt nhất ở Hà Nội và Tp.HCM

Nhiều bạn trẻ hiện nay rất đam mê bộ môn đánh trống. Tuy nhiên họ đều gặp phải khó khăn khi tìm nơi học đánh trống chuyên nghiệp, bài bản. Học đánh trống ở TPHCM và Hà Nội thật dễ dàng với các địa chỉ mà chúng tôi gợi ý ngay sau đây. Cùng điểm qua và lựa chọn khi có nhu cầu học đánh trống cơ bản.

Các địa điểm học đánh trống ở TPHCM

Trung tâm Nhạc Nốt Trầm

Nốt Trầm là trung tâm dạy học đánh trống điện tử tại quận Thủ Đức, Q9, Bình Thạnh. Chương trình học ở đây được đánh giá là bài bản và đầy đủ nhất, giúp người học nắm vững các kiến thức cơ bản về đánh trống và mau chóng trở thành một nhạc công chơi trống chuyên nghiệp.

Tại đây bạn sẽ được đội ngũ giảng viên là những nghệ sĩ biểu diễn trống chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và hướng dẫn tận tâm. Học viên được tự chọn giờ lên lớp để phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Trống điện tử luôn đi cùng sáo flute trong bất kỳ dàn giao hưởng nào. Tại sao bạn không tập cả hai nhạc cụ nhỉ. Trung tâm Nốt Nhạc Trầm cũng dạy học thổi sáo flute nữa đấy, ngại gì mà không thử nhỉ.

Học đánh trống điện tử
Học đánh trống điện tử

Trung tâm Music Friends

Trung tâm m nhạc Music Friends nằm trong hệ thống giáo dục âm nhạc có quy mô và uy tín tại Sài Gòn. Đến với Trung tâm âm nhạc Music Friends, bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao có xuất thân từ các trường đào tạo âm nhạc trong và ngoài nước.

Lớp Nhạc Nụ Hồng

Lớp nhạc Nụ Hồng do đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giảng dạy. Giáo viên có thể đến tận nhà giảng dạy hoặc bạn tự do lựa chọn giờ học hợp lý.

ACE Music

ACE Music cung cấp các lớp học nhạc hiện đại với phương pháp giảng dạy khoa học sinh động thích hợp với mọi đối tượng học viên; các khóa học tại ACE Music đều cho phép học viên học thử cũng như miễn phí phòng tập trong suốt thời gian học cho học viên.

Nhạc viện Catarina

Nhạc viện Catarina là nơi để các bạn đến học tập và trao dồi cho mình những kiến thức và kỹ năng trong cách học đánh trống. Trung tâm này xuất hiện rất lâu ở tp Hồ Chí Minh, với đội ngũ giáo viên là những nghệ giàu kinh nghiệm trong bộ môn trống.

Trung tâm Nhạc Việt

Trung tâm Nhạc Việt cung cấp các khóa học nhạc do các Giáo viên có chuyên môn cao, lâu năm trong nghề có kinh nghiệm biểu diễn lẫn giảng dạy; các nhạc cụ, cơ sở vật chất do trung tâm đầu tư và học viên được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Học viên hoàn toàn có thể thay đổi lịch học phù hợp với thời gian biểu của Học viên.

Học đánh trống ở đâu Hà Nội

Trung tâm nghệ thuật ADAM

Trung tâm Nghệ thuật Adam là trung tâm hình thành từ lâu đời. Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 4 lĩnh vực: Đào Tạo m Nhạc, Kinh Doanh Nhạc Cụ, Tổ Chức Sự Kiện và Xây Dựng Thương Hiệu.

Học đánh trống ở đâu
Học đánh trống ở đâu

Trung tâm buocnhayxitin.com

Trung tâm với khẩu hiệu nghệ thuật xuất phát từ tâm. Trung tâm này là địa điểm khá nổi tiếng trong lĩnh vực giảng đánh trống tại Hà Nội.

Trung tâm sử dụng giáo trình bài bản giúp học viên hiểu rõ hơn về trống, biết được các ký hiệu của trống trong âm nhạc, hiểu về các tiết tấu cơ bản, các điệu để đệm cho các ca khúc.

Kết thúc khóa học học viên có thể tự tin đệm trống cho các ca khúc hòa tấu, ca sĩ hát một cách cơ bản nhất. Tại trung tâm học viên có thể theo học đánh trống điện tử, học đánh trống điệu bolero, học đánh trống online,…

Nếu bạn thích đàn organ thì trung tâm cũng đang mở lớp học đàn organ cơ bản dành cho người đam mêm món nhạc cụ này.

Polaris Art & Music school

Polaris Art & Music school là một trung tâm âm nhạc có uy tín ở Hà Nội. Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang giúp cho học viên tìm được cảm giác thoải mái khi luyện tập. Tại đây học viên có thể học được nhiều thể loại trống.

Biểu diễn đánh trống trên sân khấu
Biểu diễn đánh trống trên sân khấu

Kiên Quyết studio

Kiên Quyết studio là nơi đào tạo trống theo phong cách đương đại. Tại đây thường xuyên mở các lớp học đánh trống từ cơ bản đến nâng cao cho đủ các đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Do đó mà trẻ em 7 tuổi đã có thể tham gia khóa học đánh trống.

Nếu bạn đang tìm học đánh trống ở TPHCM thì chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký lớp tại buocnhayxitin. Tại đây quy tụ đông đảo các nghệ sĩ chơi trống danh tiếng, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực này. Họ có niềm đam mê vô tận và tận tụy trong công việc sẽ giúp chỉ dạy cho bạn thật tận tâm và nhất định bạn sẽ thành công trong bộ môn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *