Những câu lạc bộ bóng chuyền hoạt động sôi nổi ở Hà Nội và TPHCM

Câu lạc bộ bóng chuyền không chỉ là nơi để luyện tập mà nó còn như một gia đình mà các thành viên trong đội có thể chia sẽ những tâm tư, tình cảm với nhau. Cùng chúng tôi điểm qua những câu lạc bộ bóng chuyền ở Hà Nội và TPHCM trong bài viết sau của buocnhayxitin.com nhé!

Những câu lạc bộ bóng chuyền ở Hà Nội

Hà nội là nơi hoạt động tấp nập với nhiều những hoạt động thể dục, thể thao nổi tiếng. Nhờ sự tấp nập và nhộn nhịp đó mà nhiều câu lạc bộ bóng chuyền đã được thành lập tại nơi đây.

Câu lạc bộ bóng chuyền Thông tin Liên Việt Post Bank

Câu lạc bộ bóng chuyền Thông tin Liên Việt Post Bankl là câu lạc bộ có trụ sở tại Hà Nội, xuất thân từ câu lạc bộ bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh thông tin. Câu lạc bộ được thành lập ngày 15/8/1970.

Hình ảnh các vận động viên thuộc câu lạc bộ bóng chuyền Thông tin Liên Việt
Hình ảnh các vận động viên thuộc câu lạc bộ bóng chuyền Thông tin Liên Việt

Câu lạc bộ này là một trong những câu lạc bộ có bề dày thành tích cao nhất Việt Nam. Khi thi đâu trong giải vô địch bóng chuyền Việt Nam, câu lạc bộ đã rất xuất sắc giành 9 lần vô đích trong tổng số 13 lần tham dự. Câu lạc bộ đã góp rất nhiều vận động viên tham gia vào đội tuyển quốc gia nhất trong các câu lạc bộ ở Việt Nam.

Tìm hiểu về lý do đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan lại xuất sắc hơn đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Huấn luyện viên của câu lạc bộ bóng chuyền Thông tin Liên Việt Post Bankl từng một thời dẫn dắt đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam và có nhiều chiến công đáng ghi nhận.

Câu lạc bộ là đại diện duy nhất của Việt nam tham gia đại hội thể thao quân sự được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm 2015. Đội đã mang về vinh quang cho Việt Nam với tấm huy chương đồng.

Câu lạc bóng chuyền hóa chất Đức Giang- Hà Nội

Câu lạc bóng chuyền Hóa chất Đức Giang – Hà Nội là một trong số câu lạc bộ có nhiều thành tích cao tại Việt Nam. Đây là một trong những câu lạc bộ bóng chuyền hoạt động sôi nổi ở Hà Nội thành công rực rỡ trong mùa giải bóng chuyền toàn quốc được tổ chức vào năm 2016.  Ngoài ra năm 21017, câu lạc bộ đã rất xuất sắc khi vượt qua câu lạc bộ bóng chuyền nữ Giấy Bãi Bằng để giành chức vô địch quốc gia.

Các nữ vận động viên thuộc câu lạc bóng chuyền hóa chất Đức Giang- Hà Nội
Các nữ vận động viên thuộc câu lạc bóng chuyền hóa chất Đức Giang- Hà Nội

Thời kỳ đầu, khi mới thành lập, câu lạc bộ không được đánh giá cao. Tuy nhiên, họ đã chứng tỏ cho cả nước biết tài năng thực sự của họ nhờ vào những thành tích kể trên. Đây có thể nói như là một làn gió mới cho bóng chuyền Việt Nam. Đây là một trong các câu lạc bộ bóng chuyền ở Hà Nội cùng với câu lạc bộ bóng chuyền Thể Công và Thông tin Liên Việt Post Bankl được người dân cả nước biết đến

Câu lạc bộ bóng chuyền ở TPHCM

Thành Phố Hồ Chí Minh nổi tiếng với nhiều trung tâm, câu lạc bộ dạy đánh bóng chuyền, trong số đó có thể kể đến một câu lạc bộ nổi tiếng đó là câu lạc bộ bóng chuyền Phú Nhuận.

Câu lạc bộ có trụ sở tại số: 159 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.  Là câu lạc bộ có bề dày những thành tích cao trong môn bóng chuyền và là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng khi đến học bóng chuyền. Đến đây bạn có thể thỏa sức luyện tập với đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp là các giáo viên có bề dày kinh nghiệm về môn bóng chuyền.

Câu lạc bộ bóng chuyền TPHCM
Câu lạc bộ bóng chuyền TPHCM

Câu lạc bộ bóng chuyền Phú Nhuận nổi tiếng với các hoạt động sôi nổi. Câu lạc bộ cũng góp rất nhiều vận động viên cho đội tuyển bóng chuyền quốc gia Việt Nam. Vì vậy, đến đây để học bóng chuyền là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khi đăng kí học xong bạn sẽ được ban quan lý báo giá học phí và phân vào lớp học.

Trước khi đến học bạn cần chuẩn bị cho mình những dụng cụ cá nhân cần thiết và đặc biệt là nên tìm hiểu sơ qua về kỹ thuật bóng chuyền và các điều luật quy định khi thi đấu. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các thầy cô giải đáp trong giờ hành chính.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những câu lạc bộ bóng chuyền nổi tiếng ở Hà Nội và TPHCM. Bạn có thể tham gia các khóa học tại đây bằng cách đăng kí trên các trang thông tin của trường nhé!

Nguồn: Phạm Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *